Bạn có thể tìm việc làm phổ thông tại hà nội ở địa chỉ nào ?

Bạn có thể tìm việc làm phổ thông tại hà nội ở địa chỉ nào ?

Lao động là một định nghĩa chung dùng để chỉ quá trình con người sử dụng năng lượng để tạo ra công suất làm việc nhất định trong một thời gian, một chu kì tuần hoàn lặp lại nhằm tạo ra sản phẩm, thu được đồng tiền. Nhờ có lao động mà con người ta mới duy trì được cuộc sống của mình. Trong lao động có rất nhiều ngành nghề mà ta không thể kể hết được, nhưng nhìn chung thì lao động được chia thành 2 loại chính : lao động chân tay và lao động trí óc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lao động chân tay hay còn gọi là lao động phổ thông

Lao động phổ thông là gì ?

Chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp cụm từ “lao động phổ thông” ở nhiều nơi, song không phải ai cũng hiểu chính xác về định nghĩa này. Lao động phổ thông dùng để chỉ một lực lượng lao động được đào tạo ít hoặc chưa đào tạo về chuyên môn, chủ yếu là dùng sức khỏe để làm việc theo lộ trình đã được hướng dẫn sẵn. Nhiều người lựa chọn theo lao động phổ thông là bởi vì những ngành nghề này không đòi hỏi người lao động phải có trình độ học vấn cao hoặc được đào tạo chuyên sâu.

Bạn có thể tìm việc làm phổ thông tại hà nội ở địa chỉ nào ?

Sau khi ứng tuyển vào các công ty, xí nghiệp phổ thông, người lao động sẽ được trải qua những bài huấn luyện, đào tạo cơ bản các kĩ năng làm việc cần thiết để sản xuất, thực hiện công việc một cách trơn tru và hiệu quả. Những ngành nghề lao động phổ thông thường thiên về sức khỏe của công nhân, thực hiện quá trình sản xuất chủ yếu bằng sức lực do vậy không yêu cầu về bằng cấp mà chỉ cần đủ sức khỏe để chịu được áp lực và cường độ làm việc.

Lao động phổ thông gồm có những ngành nghề gì ?

Thị trường lao động hiện nay rất đa dạng và phong phú, đem đến cho người lao động rất nhiều lực chọn về ngành nghề, lĩnh vực. Những nghề phổ thông thường chia thành nghề dành cho nam và nghề dành cho nữ. Đối với nam giới, những ngành như xây dựng, lắp ráp, điện tử, công nghệ, bốc vác, chuyên chở hàng hóa, bảo vệ an ninh,,, sẽ rất phù hợp bởi nó yêu cầu sức khỏe tốt và áp lực hơn những ngành dành cho nữ giới.

Xem thêm:

>>> Tặng quà khuyến mãi như thế nào là thông thái

Bạn có thể tìm việc làm phổ thông tại hà nội ở địa chỉ nào ?

Đối với nữ giới, bạn có thể lựa chọn những công việc nhẹ nhàng hơn như thiên về lĩnh vực làm đẹp : spa, nails, hair,… hoặc các công việc dịch vụ như bồi bàn, pha chế, phục vụ nhà hàng, khách sạn, lễ tân,…Những ngành nghề này cũng không cần có trình độ chuyên môn cao mà sau khi trúng tuyển, người lao động sẽ được hướng dẫn và được đào tạo cơ bản, đủ để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Lao động phổ thông mức lương có cao và có bảo hiểm không ? 

Rất nhiều thắc mắc và lo lắng rằng những ngành nghề phổ thông này không đem lại mức lương đủ để trang trải cuộc sống. Thế nhưng hiện nay các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp đều trả cho công nhân mức lương ổn định từ 6-8 triệu đồng 1 tháng, đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống bình thường. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt khác tùy từng công ty.

Bạn có thể tìm việc làm phổ thông tại hà nội ở địa chỉ nào ?

Để đảm bảo người lao động có thể yên tâm làm việc, các xí nghiệp, doanh nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn,…cho người làm, hàng tháng chi trả mức lương ổn định và tăng lương theo thời gian và năng lực. Nếu bạn đang tìm việc làm phổ thông tại hà nội, bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng trên báo chí, tivi hoặc trên internet thông qua  website http://baovethienbinh.com

Liên Hệ Bộ Phận Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN BÌNH

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989.311.977 – 0977.987.865

Email: [email protected]

Xem thêm:

>>> Xuất khẩu lao động ngành may mặc Nhật Bản có vất vả không?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *