Bếp âu công nghiệp mua ở đâu?

Bếp âu công nghiệp mua ở đâu?

Bếp âu công nghiệp ra đời với công dụng chuyên dùng trong nấu các món ăn Châu Âu. Vì đặc tính của các món này là cần thời gian nấu ăn lâu, ngọn lửa vừa và bếp âu công nghiệp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Những đặc điểm vượt trội của bếp âu công nghiệp

  • Nấu được nhiều món cùng lúc nhờ thiết kế thông minh

Trên mặt phẳng của mặt bếp Âu công nghiệp tích hợp nhiều họng gas và kiềng bếp nhờ đó có thể nấu nhiều món ăn và nấu nhiều món ăn cùng lúc. Nhờ có ngắn chứa dầu mỡ dễ dàng tháo ra để vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp Âu được thiết kế có nhiều họng gas, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích bếp thay vì lắp đặt nhiều bếp.

 

Bếp âu công nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo

Bếp âu công nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo

  • Được làm từ chất liệu cao cấp bền bĩ là inox

Bếp Âu công nghiệp mua ở đâu được làm từ inox cao cấp, chắc chắn, thiết kế dày, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Kiềng bếp Âu cấu tạo bằng thép với khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. 

Hệ thống dẫn gas làm bằng ống thép đúc dày  giúp không quá nóng khi nấu nướng lâu và tuân thủ tiêu chuẩn trong phòng cháy chữa cháy

  • Giống như tên gọi đây là loại bếp chuyên dụng để nấu những món âu

Mỗi dòng bếp ra đời đáp ứng những yêu cầu và cách thức nấu ăn khác nhau. Nếu bếp á công nghiệp dùng để nấu các món ăn với kiềng bếp lớn, dùng cho các chảo lớn nồi to thì bếp âu công nghiệp với họng gas nhỏ, chuyên dùng trong chế biến các món Âu với các loại xoong chảo kích thước nhỏ gọn.

Bài viết liên quan: lưu ý khi sử dụng bếp âu 6 họng

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bếp âu công nghiệp

Thứ nhất, cần lắp đặt hệ thống gas đảm bảo, an toàn. Đây là yêu cầu cơ bản đặt ra để hạn chế tình trạng cháy nổ trong khi nấu nướng với bếp âu công nghiệp. Một hệ thống gas chuẩn phải bao gồm các thiết bị dẫn ga và các thiết bị an toàn

 

Sử dụng bếp âu công nghiệp cần lưu ý những gì

Sử dụng bếp âu công nghiệp cần lưu ý những gì

Thứ hai, luôn giữ cho bếp âu công nghiệp khô ráo, gọn gàng sạch sẽ. Nếu không may sơ ý thực hiện đổ nước vào họng trong quá trình sử dụng thì nhanh chóng dùng khăn khô thấm sạch nước. Cần tắt bếp và để bếp nguội hẳn trước khi tiến hành lau rửa vệ sinh.

Thứ ba, để những vật dụng dễ bắt cháy nổ ra xa khu vực bếp âu công nghiệp

Cuối cùng, vệ sinh bếp âu công nghiệp đúng cách.

Bếp Thành Phát là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bếp âu công nghiệp chính hãng chất lượng. Liên hệ ngay để được tư vấn và có được mức giá tốt nhất:

Holtine: 097.573.6565&094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương_ Nam Từ Liêm_ Hà Nội

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *