Tin tức

Mua bồn nước inox của hãng nào giá rẻ chất lượng tốt?

Bồn nước inox là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn cho gia đình một sản phẩm bồn nước inox chất lượng tốt với giá cả phù hợp thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là top 3 bồn nước inox giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay 2021.

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành

Bồn nước inox Tân Á Đại Thành là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành – thương hiệu bồn nước hàng đầu tại Việt Nam.

Bồn inox Tân Á được cấu tạo từ inox SUS 304 nhập khẩu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tố, chống ăn mòn và oxy hóa. Sản phẩm sử dụng công nghệ hàn lăn tiên tiến, hiện đại. Được hàn trực tiếp nhờ sử dụng dòng điện nên các mối hàn sẽ được đều và đẹp hơn so với phương pháp hàn truyền thống. Nhờ đó các mối hàn rất tỉ mỉ, chắc chắn, loại trừ khả năng bị rò rỉ. Và thêm nữa cũng giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay Tân Á đang đa dạng các sản phẩm bồn nước inox với dung tích từ 300L – 6000L đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều mặt của các gia đình, cơ quan, công sở… Mức giá của bồn inox Tân Á cũng được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay dao động từ 1,6 triệu đồng đến 17 triệu. Thời gian bảo hành của sản phẩm cũng kéo dài lên tới 15 năm.

Bồn nước inox Sơn Hà

Khi nhắc tới bồn nước inox chắc chắn không thể nào bỏ qua thương hiệu đình đám Sơn Hà, một thương hiệu uy tín bậc nhất hiện nay.

Bồn nước inox Sơn Hà là một trong những sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Sơn Hà, đã phục hàng triệu gia đình Việt Nam, xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hệ thống tất cả các sản phẩm bồn nước inox của Sơn Hà đều đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2008. Tập đoàn Sơn Hà cũng là tập đoàn duy nhất được cấp chứng chỉ PED của tổ chức quốc tế TUV (Đức) và vinh dự được nhận chứng nhận thương hiệu quốc gia.

Bồn nước inox Sơn Hà cũng khá đa dạng về sản phẩm với dung tích từ 500L – 6000L tương ứng với giá thành từ 1,9 triệu đến 17,4 triệu VNĐ.

Bồn nước inox Toàn Mỹ

Thương hiệu Bồn nước inox Toàn Mỹ được ra mắt trên thị trường từ năm 1995, trong hơn 20 năm hoạt động của mình, Toàn Mỹ không ngừng cải tiến và nâng cao năng lực của mình nhằm cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bồn nước inox Toàn Mỹ luôn đảm bảo đúng độ dày, đúng thể tích, đúng thông số kỹ thuật. Sử dụng INOX SUS 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Bồn nước inox Toàn Mỹ có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn. Bồn inox vừa thẩm mỹ lại vừa bền, vì vậy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thời gian bảo hành cho sản phẩm này lên đến 12 năm.

Mức giá bồn inox Toàn Mỹ từ 1,8 – 19 triệu đồng tương ứng với dung tích từ 310L-6000L.

Trên đây là 3 thương hiệu bồn inox tốt, giá rẻ tại Việt Nam mà https://monandaitiec.com/ muốn gửi tới bạn đọc. Để đặt mua bồn inox, quý vị vui lòng truy cập website: https://shop.tanadaithanh.vn/.

Related Articles

[Tư vấn] Hèm phẳng khác hèm V như thế nào?

Bếp trưởng tại gia

Giải pháp nào tốt nhất cho tình trạng rụng tóc ?

Bếp trưởng tại gia

Bếp âu 4 họng uy tín chất lượng giá rẻ

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận