Tin tức

Cách phân biệt kem Ý cao cấp đơn giản nhất

Kem là món ăn vặt phổ biến nhất và dễ chiều lòng được tất cả các đối tượng khách hàng. Chính vì lẽ đó mà các quán kem to nhỏ ngày càng nhiều. Đối với những quán kem mới mở thì việc chọn những loại kem ngon là điều quan trọng để giữ chân khách hàng. Cách phân biệt kem Ý cao cấp đơn giản sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Cách phân biệt kem Ý cao cấp và kem Ý thường

Phân biệt kem cao cấp và kem thường

Những loại kem ngon, chất lượng sẽ thay cửa hàng của bạn giữ chân được chân khách hàng, khách hàng cũ quay lại, khách hàng mới tìm đến, nhưng nếu không thực sự tinh ý bạn sẽ dễ nhầm lẫn giữa kem Ý cao cấp và kem Ý thường.

– Mùi vị

Mùi vị là đặc điểm dễ nhận biết nhất đối với những loại kem Ý, thông thường kem Ý cao cấp sẽ có độ ngọt thanh vừa phải, mùi thơm ngậy đặc trưng của bột kem cao cấp, khác với những loại kem Ý thông thường sẽ có vị ngọt gắt hơn, và không có mùi đặc trưng do dùng quá nhiều chất phụ gia khi chế biến.

– Màu sắc

Màu sắc tươi thật mắt

Những loại kem Ý thông thường sẽ dùng những phẩm màu và hương liệu để tạo màu, tạo mùi chính vì thế mà sản phẩm kem Ý được tạo ra cũng có những màu sắc kém tươi hơn loại cao cấp. Loại cao cấp sẽ được lấy màu từ nguồn hoa quả tươi như thế sẽ cho cảm giác thật mắt, giống như nước ép trái cây.

– Độ mịn

Độ mịn của kem sẽ phụ thuộc vào bột làm kem, nếu sử dụng loại kém chất lượng sẽ không tạo được độ xốp mịn và mềm của kem. Khi nhìn vào thành phẩm hoặc khi ăn trực tiếp sẽ cảm nhận được độ tơi xốp, mịn hay không. Kem Ý cao cấp sẽ sử dụng những nguyên liệu cao cấp như thế sẽ tạo ra được những loại kem chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

2. Đơn vị cung cấp kem Ý cao cấp chất lượng

Đơn vị cung cấp kem cao cấp hàng đầu

Để có được sự tin tưởng cũng như thu hút khách hàng thì điều đầu tiên là bạn phải có sản phẩm tốt, chất lượng cao, kinh doanh kem thì nguồn cung cấp kem phải đạt chất lượng tốt nhất, như thế cửa hàng kem của bạn mới tồn tại và phát triển được lâu dài.

Là đơn vị cung cấp kem Ý cao cấp số 1 Việt Nam, kem Đức Phát trở thành nguồn cung của rất nhiều cửa hàng, đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

– Chất lượng

Tất cả các nguyên liệu sử dụng làm kem đều được chọn lọc và chỉ sử dụng loại cao cấp để cho ra những viên kem đặc biệt thơm ngon. Hơn nữa để chứng minh cho sự chất lượng của mình tất cả các đại lý, muốn tìm hiểu về kem Đức Phát đều được dùng thử sản phẩm miễn phí trước khi nhập bán.

– Giá cả phải chăng

Mặc dù là kem cao cấp thượng hạng, nhưng giá cả kem Đức Phát đưa ra lại hoàn toàn phù hợp với các điều kiện của khách hàng, vì thế mà lượng khách đến Đức Phát càng ngày càng lớn.

Nếu bạn cũng quan tâm về kinh doanh kem, hay tìm nguồn cung của kem Ý cao cấp có thể tìm hiểu sản phẩm tại web https://kemducphat.com hoặc liên hệ tư vấn theo số hotline 0972 883 771

Xem thêm:

>>> Bí quyết làm kem chuối ngon với sữa, dừa và lạc ngay tại nhà

>>> So sánh ẩm thực Việt Nam và ẩm thực Trung Quốc

Related Articles

Căn hộ duplex – không gian sống sang trọng, đẳng cấp

Bếp trưởng tại gia

Đặc điểm và địa chỉ mua chó husky nâu tại Hà Nội

Bếp trưởng tại gia

Tập gym nên ăn gì để tăng cân, giảm cân hiệu quả?

Để lại bình luận