Đồng hồ Casio DW-5035D-1B chống nước chống sốc cực đỉnh

2018 là năm đánh dấu 35 năm G-SHOCK tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực theo dõi thời gian với phần vỏ có độ bền cao và đầy sáng tạo, chính thức ra đời vào tháng 4 năm 1983. Các mẫu máy mới dành cho lễ kỷ niệm này được tạo điểm nhấn bởi màu vàng được ra mắt để đánh dấu sự kiện đó. Không thể không kể đến Casio DW-5035D-1B – đồng hồ nam điện tử thu hút nhất.

Bật bí về đồng hồ G-Shock

Các mẫu G-SHOCK ban đầu đều có độ bền cao. Trong 35 năm phát triển, dòng sản phẩm của thương hiệu đã tập trung vào tính năng chống sốc, rung lắc cùng khả năng chịu được nhiều môi trường trong cá điều kiện khắc nghiệt nhất mà con người có thể gặp.

Casio G-Shock DW-5035D-1B

Màu đen đặc trưng của G-SHOCK của các mẫu máy này là một trong những điểm đặc biệt của dòng sản phẩm  trong nhiều năm. Hơn nữa, màu vàng được chọn để tôn vinh lịch sử 35 năm.

Mặt sau vỏ đồng hồ có khắc logo đánh dấu kỷ niệm 35 năm, trong khi màn hình LCD, các ký hiệu trên đường gờ, vòng dây đeo, nút và vít của dòng đồng hồ này đều có màu vàng óng ánh.

Các mẫu cơ bản trong bộ sưu tập lần này được lựa chọn kỹ càng để đại diện cho một số cột mốc chính trong lịch sử 35 năm của G-SHOCK: DW-5000 sở hữu vạch giờ PROJECT TEAM “Tough” kế thừa đặc tính nguyên bản của  mẫu đồng hồ G-SHOCK đầu tiên, DW-5700 hay phiên bản mặt đồng hồ tròn đầu tiên và GF-8250, đồng hồ thợ lặn FROGMAN đều đạt chỉ số chống nước lên tới 200 mét.

Casio G-Shock DW-5035D-1B

Kết quả vô cùng viên mãn khi cho ra mắt một bộ sưu tập có tính đại diện hoàn hảo cho lễ kỷ niệm 35 năm của G-SHOCK. Vỏ sau có vít của mẫu đồng hồ này tạo cảm giác mạnh mẽ và đi cùng với đó là độ bền cao của G-SHOCK trong suốt thời gian sử dụng.

Casio DW-5035D-1B mẫu máy mới dành cho lễ kỷ niệm này cũng không ngoại lệ khi được tạo điểm nhấn bởi màu vàng được ra mắt để đánh dấu sự kiện đó. Sản phẩm đồng hồ chủ yếu tập trung vào khả năng chống rung lắc cực đỉnh và khả năng chống chịu trong nhiều môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất mà người đeo có thể gặp khi hoạt động thể thao, khi tham gia các chuyến đi ngoài trời.

Màu đen G-SHOCK không hề đại trà, mà đây là một trong những đặc trưng của dòng sản phẩm này trong nhiều năm và màu vàng được chọn để tôn vinh lịch sử 35 năm. Mặt sau vỏ đồng hồ có khắc logo đánh dấu

Lễ kỷ niệm 35 năm, trong khi màn hình LCD, các ký hiệu trên đường gờ, vòng dây đeo, nút và vít của dòng đồng hồ này có màu vàng óng ánh.

>>> Xem thêm:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *