Tin tức

Chất liệu làm bàn viết của ghế hội trường hiện nay

Ghế hội trường có bàn viết giúp tiết kiệm không gian cho hội trường, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho buổi sự kiện hay làm đẹp cho không gian văn phòng. Đó là một trong những lý do mà nhiều người ưa chuộng ghế hội trường có bàn viết khi tổ chức sự kiện.

Vậy bạn đã biết những chất liệu làm bàn viết của ghế hội trường chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Ưu điểm của ghế hội trường có bàn viết

Giúp tiết kiệm diện tích: Ghế hội trường có bàn viết có ưu điểm là nhỏ gọn, tiện lợi khi vận chuyển. Thay vì sử dụng những loại bàn dài cồng kềnh, đồ sộ thì giờ chỉ cần một chiếc ghế có bàn viết nhỏ gọn chỉ rộng 20-30 cm sẽ giúp tiết kiệm không gian. Người dùng có thể dễ dàng mở ra, gấp vào dễ dàng, nhanh chong.

Giúp tiết kiệm chi phí: Thay vì bạn phải tốn tiền lắp những dãi bàn dài tốn kém, giờ thì chỉ cần một chiếc ghế hội trường có bàn viết là đã đáp ứng được nhu cầu của một buổi hội nghị diễn ra ở hội trường.

Kiểu dáng, màu sắc đa dạng: Kiểu dáng của mẫu ghế có bàn viết rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp với nhiều mục đích khác nhau. Kiểu dáng thiết kế thanh lịch, gọn gàng đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho người dùng.

Chất liệu làm bàn viết của ghế hội trường hiện nay

Chất liệu gỗ

Gỗ là chất liệu rất phổ biến để làm bàn viết của ghế hội trường hiện nay. Có 2 loại gỗ chính: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của ghế hội trường có bàn viết được làm từ gỗ là có độ bền cao, bề mặt bàn viết bóng mịn, tinh tế và thanh lịch. Tuổi thọ của bàn có thể kéo dài đến hàng chục năm. Bàn viết thường được lắp đặt phía bên phải tay cầm hoặc sau lưng ghế vô cùng tiện dụng cho người dùng.

Các doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ nên lựa chọn loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp bởi gỗ tự nhiên có giá thành tương đối cao. Gần như chỉ phù hợp với những không gian hội trường sang trọng, cao cấp.

Bàn viết được làm từ gỗ công nghiệp cũng có một số ưu điểm nhất định. Đầu tiên, đó là về giá thành sản phẩm, gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Thứ hai, màu sắc và kiểu dáng của gỗ công nghiệp rất đa dạng doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, kiểu dáng để phù hợp với không gian hội trường. Nhược điểm của loại gỗ này là tuổi thọ không cao, dễ bị ẩm móc hay bị bong tróc khi bị nước đổ vào.

Chất liệu nhựa cứng

Nhựa cứng cũng là một chất liệu khá phổ biến được dùng làm bàn viết cho ghế hội trường. Ưu điểm của chất liệu này là giá thành rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của cơ quan và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất liệu này có độ bền tương đối cao, có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nhựa cũng tương đối nhẹ giúp cho quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn. Bàn được đặt phía tay phải người dùng giúp thuận tiện hơn khi sử dụng, có thể đặt sổ, tài liệu quan trọng, dễ dàng để đọc và ghi chép mọi thứ. 

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có thể lựa chọn được chất liệu thich hợp để làm bàn viết cho ghế hội trường EVO, phù hợp với không gian hội trường hay văn phòng của mình.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

 

Related Articles

Giải đáp sàn giao dịch Wefinex có lừa đảo không?

Bếp trưởng tại gia

Đặc điểm cấu tạo của sáo mèo người chơi biết chưa?

Bếp trưởng tại gia

Cách lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn điện tử nhanh nhất

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận