Chính sách bảo mật

Website http://monandaitiec.com của chúng tôi lập ra với mục đích chia sẽ những thông tin hữu ích, hướng dẫn cách làm những món ăn ngon giúp bạn đọc có thể lựa chọn, nếu những món ăn để đãi tiệc trong gia đính. Website của chúng tôi hoàn toàn không toàn không thu nhập bất kì thông tin nào của người truy cập, và không sử dụng bất cứ một loại mã độc nào chèn vào trong website của chúng tôi.

Những thông tin bạn đọc email cho chúng tôi nhằm đóng góp ý kiến, chia sẽ những kiến thức, món ăn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin. Trừ những trường hợp cho phép công khai từ bạn đọc, chúng tôi sẽ công khai trên website, bao gồm các thông tin đọc giả muốn được công khai.

Những độc giả được công khai về tác giả, có quyền gửi khiếu bạn về ban quản trị của website https://monandaitiec.com có quyền khiếu nại về những thông tin mà đọc giả đã cung cấp. Như những trường hợp cập nhật lại thông tin, xác nhận thông tin, ban quản trị chúng tôi sẽ kịp thời xử lý nhưng yêu cầ u của đọc giả.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

 

– Để website của chúng tôi ngày càng phát triển, mang lại những thông tin hữu ích nhất đến cho bạn đọc, kính mong bạn đọc dành ít thời gian xem qua chứng chính sách bản quyền của chúng tôi. Ban quản trị website https://monandaitiec.com xin chân thành cảm ơn!