Chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé như thế nào?

Chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé như thế nào?

Túi giữ nhiệt bình sữa là sản phẩm được cấu tạo và thiết kế bởi 3 lớp cơ bản là lớp vỏ ngoài, lớp lõi và lớp trong. Cấu tạo và thiết kế của túi giữ nhiệt chủ yếu từ những vật liệu giữ nhiệt có chức năng duy trì nhiệt độ của sữa trong một khoảng thời gian nhất định (2-5h đồng hồ), mà không làm mất đi dinh dưỡng của sữa. Tuy nhiên, mẹ đã biết cách chọn túi giữ nhiệt bình sữa tốt hay chưa? Giúp mẹ có những lựa chọn tốt hơn khi mua túi giữ nhiệt bình sữa, cùng tìm hiểu tại đây.

Chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé như thế nào hiệu quả

Nếu mẹ chỉ sử dụng sản phẩm trong trường hợp đi du lịch hay đưa bé đi chơi ở những khu vực lân cận nơi bạn sống thì túi giữ nhiệt đơn.

Chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé như thế nào?

Trong trường hợp mẹ sử dụng túi giữ nhiệt bình sữa vào mục đích chính là ủ ấm sữa để cho bé ăn đêm thì hãy chọn mua loại túi đôi hoặc túi nhiều ngăn là phù hợp nhất.

Dựa theo lượng sữa của mẹ hút được mỗi ngày, tuỳ theo số lượng đá cần dùng, các mẹ chọn kích thước túi sao cho phù hợp.

Nếu túi bé quá sẽ chật không vừa, bình để xiên xẹo. Túi to quá sẽ dư chỗ trống trong túi, làm mất nhiệt, giảm khả năng giữ nhiệt của sữa. Thông thường, các túi sẽ có thiết kế theo thể tích bình sữa như sau: 120ml – 150ml – 180ml – 220ml – 330ml…

Mẹ có thể kiểm tra kích thước bình, tính số lượng đá phù hợp: thường là khối lượng đá ít nhất nên bằng khối lượng bình và sữa, như thế mới đảm bảo giữ nhiệt được cho bình sữa trong khoảng thời gian từ 8-12 giờ, đủ để các mẹ mang được sữa về nhà.

Xem thêm:

>>> Card visit là gì? – in card visit giá rẻ hcm ở đâu uy tín

Chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé như thế nào?

Có nhiều mẫu túi khác nhau như dạng đứng, dạng nằm…với nhiều chất liệu khác nhau để mẹ có thể chọn mẫu phù hợp. Ví dụ: Mẫu vuông có thiết kế nhỏ nhắn, phong cách trẻ trung có thể chứa 2 bình 150ml và 2 đá gel, đảm bảo các mẹ mang sữa về nhà còn ấm, lạnh. Với những mẹ nào nhiều sữa, thích túi to và để được cả máy hút sữa có thể chọn loại 2 ngăn, rất tiện lợi.

Một lưu ý nữa là mẹ nên chọn túi có lớp giữ nhiệt tốt, dày, nhiều lớp vì trong quá trình sử dụng, nước do sữa, đá lạnh nhỏ ra túi sẽ nhỏ ra, lớp trong mà nhầu, mỏng nước sẽ thấm và rất nhanh hỏng, giảm khả năng giữ nhiệt của sữa, dễ làm vi khuẩn xâm nhập.

Chọn túi giữ nhiệt bình sữa cho bé như thế nào?

Nên mua túi giữ nhiệt bình sữa theo tiêu chí nào?

Để mua túi giữ nhiệt bình sữa tốt, ngoài những lưu ý kể trên, mẹ cần chú ý các tiêu chí sau:

+ Nhu cầu và mục đích sử dụng túi giữ nhiệt

+ Nên chọn túi giữ nhiệt đơn, túi đôi hay túi nhiều ngăn

+ Chọn theo chất liệu, màu sắc túi giữ nhiệt bình sữa

+ Chọn theo kiểu dáng, thiết kế của bình sữa

+ Lưu ý tới giá thành của sản phẩm

+ Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của túi giữ nhiệt

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, sẽ giúp ích cho những bà mẹ đang muốn mua túi giữ nhiệt bình sữa cho bé yêu của mình.

Xem thêm:

>>> Đừng xem nếu chưa biết top 4 cách chọn ghế xoay văn phòng đảm bảo sức khỏe

>>> Đánh Giá Túi Giữ Nhiệt Bình Sữa Loại Nào Tốt Nhất Năm 2019

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *