Công ty dịch vụ làm visa uy tín, đảm bảo tỉ lệ đậu 99%

Công ty dịch vụ làm visa uy tín, đảm bảo tỉ lệ đậu 99%

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều ngành dịch vụ ra đời đáp ứng các nhu cầu của con người. Trong đó, dịch vụ làm visa đang được nhiều người lựa chọn khi đi nước ngoài. 

BankerVn sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục từ A đến Z, đảm bảo tỉ lệ đậu visa đến 99%. Công ty luôn tự hào về sự phát triển, uy tín và chất lượng của mình trong suốt những năm qua. 

Trong thời đại ngày nay, hội nhập toàn cầu hóa giúp mọi người từ nhiều quốc có cơ hội gần hơn với nhau. Đến một nước khác sẽ mở ra chân trời mới, tiếp nhận nền văn hóa đậm đà bản sắc cùng những công nghệ hiện đại. Dù đi với mục đích thăm người thân, công tác, làm việc, du lịch… thì bước đầu tiên là phải xin thành công visa. Lựa chọn dịch vụ làm visa đi nước ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất. 

1. Những khó khăn hay gặp phải khi tự xin visa 

Xin visa (hay còn gọi là thị thực) phải trải qua nhiều quy trình từ làm hồ sơ đến nộp lên Lãnh sự quán. Đối với người lần đầu làm, họ sẽ gặp khó khăn khi không biết phải chuẩn bị giấy tờ gì, điền thông tin thế nào. Những người đã làm visa nhiều lần cũng gặp không ít khó khăn, bởi mỗi lần xin visa, những vấn đề mới khó xử lý phát sinh. Nếu không cẩn thận trong bước làm hồ sơ, sẽ có nguy cơ bị Đại xứ quán đánh liệt visa. 

Thiếu thông tin chính xác về các giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ

Hiện nay, có rất nhiều nguồn thông tin không chính thống. Nó khiến người xin visa hoang mang, không biết nên lựa chọn theo nguồn nào. Việc chọn lựa các giấy tờ phù hợp tiêu chuẩn để xin visa đối với người mới lần đầu làm sẽ càng khó khăn hơn. 

Tại BankerVn luôn cập nhật các thông tin thường xuyên, nhanh nhạy, kịp thời. Bởi gần đây, một số nước đã thay đổi chính sách xét duyệt visa cho người nước ngoài. Bạn có thể truy cập website để xem các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ làm visa, công ty sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất trên trang về các thay đổi từ Đại sứ quán để giúp người đọc nắm bắt được cách làm hồ sơ sao cho đúng chuẩn. 

Không chuẩn bị giấy tờ trong hồ sơ đầy đủ, kịp thời 

Đối với những người lần đầu tiên làm visa sẽ bỡ ngỡ trong việc chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ nhất. Để xin cấp thị thực, đòi hỏi rất nhiều thủ tục, các loại giấy thông tin cá nhân có giá trị và được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vì vậy, cần rất nhiều thời gian để làm từng phần trong hồ sơ. Nếu bạn không căn ngày hợp lý để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sẽ gây ra sự trậm trễ để được cấp visa đi nước ngoài. 

Lưu ý nên nộp đơn xin cấp visa tại Lãnh sự quán sớm. Có nhiều trường hợp, Lãnh sự quán sẽ yêu cầu người nộp hồ sơ phải cung cấp thêm một số giấy tờ khác. Điều này sẽ làm kéo dài thời gian trả visa gây ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi. 

Thiếu tính cập nhật về thông tin 

Trên các trang mạng có nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm của các thông tin này còn rời rạc và chưa cập nhật tình hình xin visa hiện thời mới nhất. Lãnh sự quán của các nước thường xuyên thay đổi về các thủ tục và yêu cầu giấy tờ khi xin visa. Nếu không biết thông tin chính xác nhất thì khả năng trượt hồ sơ sẽ cao hơn và mất nhiều thời gian.

Chứng minh tài chính không tốt 

Ở các nước phát triển như Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,..có yêu cầu khắt khe trong chính minh tài chính, phần này rất quan trọng. Phải cho Lãnh sự quán thấy có đủ khả năng để chi trả cho toàn bộ chuyến sang nước ngoài dù đi với mục đích gì (học tập, thăm nhân thân, du lịch,…) Lưu ý phần chứng minh tài chính có các giấy tờ phải logic, khớp với nhau. Ví dụ, lương tháng là 5 triệu đồng nhưng lại có tài khoản tiết kiệm là 1 tỷ, phải chứng minh được tính hợp pháp của số tiền. Các giấy tờ phải hợp quy chuẩn, có giá trị pháp luật. Chứng minh thu nhập có thể là biên lai thuế, giấy tờ kinh doanh, công việc, bất động sản, xác nhận tiền gửi ngân hàng, đất đai,…Thông qua dịch vụ làm visa, công ty sẽ xem xét các vấn đề trong hồ sơ từ đó đưa ra các giải quyết hợp lý nhất. 

Có thể tham khảo thêm:

Cách bảo quản con làm dấu hàng ngày duy trì tuổi thọ bền lâu

Kiểm tra nghiệm thu bấc thấm ngang

Không chuẩn bị kỹ phần phỏng vấn 

Rất nhiều người vượt qua vòng xem xét hồ sơ nhưng do không chuẩn bị kỹ phần phỏng vấn nên bị trượt visa. Mục đích của phỏng vấn là xác định những thông tin cá nhân có chính xác không và bổ sung thêm một số thông tin khác. Cần có tâm lý thật thoải mái, tự tin khi bước vào đối diện người người phỏng vấn. Nên trả lời trước các câu hỏi ở nhà. Lưu ý chuẩn bị phần mục đích chuyến đi sao cho hợp lý và đầy đủ

ong phỏng vấn thường có câu hỏi này.  Nêu rõ lý do bạn đến nước họ để làm gì, thuyết phục họ tin rằng sẽ trở về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc. Các thông tin cung cấp trong cuộc phỏng vấn phải hoàn toàn trùng với những gì ghi trong hồ sơ. 

 

2. Nên dùng dịch vụ làm visa thay vì xin tự túc

Hầu hết người xin visa sang nước ngoài đều dùng dịch vụ. Bởi nó đem lại nhiều tiện ích lớn, khả năng đậu visa nhờ lựa chọn dịch vụ uy tín cũng cao gấp nhiều lần. 

Nhanh chóng hoàn thiện thủ tục 

X

 in visa đòi hỏi bạn phải căn thời gian sao cho khớp với lịch trình chuyến đi của mình. Có nhiều người vấp phải khó khăn trong khâu làm hồ sơ dẫn đến nộp chậm trên Đại sứ quán làm lỡ mất chuyến bay. Am hiểu quy trình và thủ tục làm các giấy tờ cần thiết, các chuyên viên của công ty dịch vụ làm visa sẽ giúp hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất. 

Điều này còn giúp tiết kiệm được thời gian cho người xin visa. Sẽ không phải bỏ nhiều ngày trời để chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ. Nhất là đối với những người đang đi làm, khi sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói, sẽ chỉ việc chờ đợi và nhận kết quả visa. Công ty dịch vụ sẽ giúp bạn lo mọi thứ từ A đến Z như chuẩn bị giấy tờ cá nhân, công chứng, dịch thuật, lên lịch trình chuyến đi,… 

Tỉ lệ đậu visa cao gấp nhiều lần so với xin tự túc 

Đối với người mới làm visa lần đầu tiên, không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Vì vậy, nên sử dụng dịch vụ làm visa để có khả năng đậu cao hơn. Các công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực này có thể giải quyết được nhiều trường hợp khác nhau, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cho khách hàng của mình. Bạn sẽ yên tâm tận hưởng, mọi trường hợp khó về giấy tờ công ty đều có thể xử lý nhanh gọn. 

Lên kế hoạch mọi thứ đầy đủ 

Dịch vụ làm visa đi nước ngoài sẽ giúp bạn hoàn thiện đầy đủ các bước trong tiến trình làm hồ sơ. Công ty hỗ trợ làm hồ sơ cho các loại visa với mục đích như học tập, làm việc, du lịch, thăm nhân thân,.. Mỗi loại visa sẽ có những yêu cầu chuyên biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng xử lý hồ sơ đáp ứng tiêu chuẩn từng thể loại. Công ty sẽ giúp hoàn thiện quá trình xin visa từ giai đoạn khởi đầu đến giai đoạn cuối của quy trình. Bạn sẽ không mất công sức và thời gian để làm các giấy tờ và các việc như lên lịch trình chuyến đi, công chứng, dịch thuật, … Bạn sẽ không cần phải tìm hiểu và lo toan các vấn đề về làm hồ sơ và các giấy tờ có liên quan khác. 

3. Công ty dịch vụ làm visa uy tín nhất hiện nay, đảm bảo tỉ lệ đậu lên đến 99%

Hiện nay các công ty chuyên về lĩnh vực visa xuất hiện nhiều. Hầu như những người muốn sang nước ngoài đều thông qua dịch vụ để xin cấp visa. Rất nhiều người cảm thấy băn khoăn và khó khăn trong việc chọn lựa được một nơi uy tín đảm bảo chất lượng để làm dịch vụ xin visa. Một công ty uy tín sẽ đáp ứng các tiêu chí sau đây: 

Có thông tin rõ ràng, chính xác, đầy đủ 

Những công ty minh bạch về thông tin như người đại diện, thông tin về các nhân viên, hoạt động, địa chỉ văn phòng,.. sẽ làm những chứng cứ xác thực của công ty đó. Điều này nhằm chứng minh độ uy tín, nơi để khách hàng có thể liên hệ giải quyết các vấn đề của họ. 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề 

Công ty dịch vụ làm visa uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất, có thể xem xét các giấy tờ kĩ càng và phân tích các tiêu chí đặt ra để đảm bảo tỉ lệ đỗ visa ở mức cao. 

Có được sự phản hồi tốt từ khách hàng 

Những đánh giá từ khách hàng và tỉ lệ đỗ visa là minh chứng rõ ràng nhất để lựa chọn công ty phù hợp. Một nơi có nhiều phản hồi tốt trong những năm qua sẽ là nơi nên ưu tiên chọn làm dịch vụ visa. 

Minh bạch trong tất cả các chi phí 

Sau khi tư vấn về quy trình làm visa và trao đổi một số thông tin cần thiết, công ty sẽ tiến hành đưa ra bảng thống kê các chi phí phát sinh. Điều này giúp khách hàng có thể dự trù được các kinh phí và biết được lý do mình phải chi nguồn tiền đó có hợp lý hay không.

Banker Vn là một công ty uy tín nhất hiện nay về dịch vụ làm visa. Được thành lập bởi cán bộ có thâm niên trong ngành ngân hàng. Công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ đầy đủ, kỹ càng từng bước để đảm bảo sao cho tỉ lệ đậu visa của khách hàng ở mức cao nhất. Nơi đây đã có lịch sử hoạt động trên năm nay, là nơi gắn bó ưu tiên hàng đầu của cộng đồng những người hay xê dịch sang nước ngoài. Trong những năm qua, Banker Vn đã làm trên 10.000 bộ hồ sơ với tỉ lệ đậu visa lên đến 95,75%. 

Tận tâm, tận lực, luôn đặt lợi ích của khsach hàng lên trên hàng đầu. Công ty tiên phong trong sự minh bạch về quy trình dịch vụ làm visa, rõ ràng chi phí. Cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, cẩn thận hoàn thiện hồ sơ đảm bảo tiêu chuẩn. 

 

 

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *