Tin tức

Thật Khó Tìm Được Lí Do Để Ghét Đồng Hồ Casio

Nhiều người thường tung hô Casio như thế này như thế kia nhưng thực ra nếu tinh ý bạn vẫn có thể cảm nhận được đến 5 điều “đáng ghét” nhất ở đồng hồ Casio điện tử. Cũng chính 5 điều “đáng ghét” này đã khiến cho người ta dù ghét nhưng vẫn chung thủy một lòng với Casio.

1 –  BỀN QUÁ – ĐẾN BAO GIỜ NÓ CHẾT, MUỐN ĐỔI MẪU MỚI MÀ KHÔNG ĐƯỢC

Thực tế là mua đồng hồ Casio về dùng thì xác định năm bảy năm nữa nó vẫn có thể còn chạy rất một cách chuẩn xác. Nhiều khi bạn đeo mòn dây, mặt kính trầy xước chi chít, rơi lên rơi xuống mấy lần rồi mà đồng hồ vẫn hoạt động tốt, thế mới lạ.

Lắm lúc ngại cũ kỹ mà lại chẳng nỡ vứt đi vì đồng hồ đang chạy tốt quá. Bởi vậy mới nói, đã dung Casio thì có thể chúng ta sẽ không có cơ hội được dùng đồng hồ mới đâu.

2 –  ĐA NĂNG QUÁ – LẠI ĐAU ĐẦU TÌM HIỂU CÁCH DÙNG

Nếu nói đến thương hiệu nào có nhiều đồng hồ đa chức năng nhất, chắc chắn Casio phải chiếm giữ ngôi vị quán quân, không chỉ đơn thuần là đồng hồ điện tử có màn hình kỹ thuật số mà còn thiết kế cả đồng hồ kim. Một mẫu đồng hồ có đến 8 chiếc kim hoàn toàn không bất ngờ ở Casio.

Hiển nhiên, càng nhiều chức năng thì càng phải đầu tư thời gian tìm hiểu cách sử dụng. Nếu ai thật sự yêu chiếc Casio của mình thì phải chịu khó đi tìm tòi, vọc vạch thôi.

3 –  RẺ QUÁ – ĐÃ CÓ “EM” RỒI MÀ CỨ MUỐN RƯỚC THÊM NHIỀU “EM” NỮA

Bỏ ra 2 triệu mua được 3 chiếc Casio đẹp bền là chuyện lạ nhưng lại có thật. Chỉ với khoảng 600.000 đồng, hàng chục năm qua, đồng hồ Casio luôn được xem là lựa chọn số một nếu bạn muốn một món đồ “hàng hiệu” mà “giá rẻ”.

Vậy đó, cứ mỗi lần để mắt thấy một chiếc đồng hồ đẹp, đảm bảo chất lượng mà giá thì rất hạt dẻ là cứ muốn rước về ngay. Nay trên tay chiếc này, mai đeo tiếp chiếc kia để đổi gió, ai bảo Casio rẻ quá làm chi.

4 –  NHIỀU MẪU MÃ QUÁ – CÁI NÀO CŨNG MUỐN MUA

Một điều khẳng định rằng nếu bạn đi dạo một vòng quanh thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay thì sẽ thấy được số lượng Casio đang chiếm ưu thế. Không kể đến G-Shock và Baby-G, số lượng mẫu mã đồng hồ Casio đang có mặt tại Việt Nam đã có thể lên đến 3000 chủng loại.

Con số khủng này dư sức phục vụ cho cả những yêu cầu không phổ thông, thỏa mãn được nhiều sở thích khác nhau. Bởi vậy, nếu là một người dễ tính, không có yêu cầu gì đặc biệt thì thực sự khó khan trong việc lựa chọn ra làm sao giữa cả rừng Casio chiếc nào chiếc nấy đều “chất”

Đồng hồ G-Shock G-Shock GA-700-4ADR ​​​chính hãng

Xem thêm sản phẩm G-Shock GA-700-4ADR tại đây

5 –  CÓ NHỮNG KHI KHÔNG THỂ KHÔNG CHỌN CASIO

Cuối cùng, có một điều đáng ghét mang tên Casio không thể bỏ qua, thật ra thì lắm lúc chỉ có thể mua Casio vì mỗi mình nó là lựa chọn tối ưu nhất, không cái nào thay thế được.

Đặc biệt là các sản phẩm dành cho những người đam mê thể thao, hoạt động ngoài trời, nghề nghiệp đặc thù như Mudman hỗ trợ chống bùn, Outgear để đo nhiệt độ, Fishing Gear cho người câu cá, Frogman-đo để độ sâu…

Thử hỏi, nếu phải chọn giữa một chiếc Casio giá khoảng 1 triệu (AE-1200WHD chẳng hạn) có số lượng chức năng và xem được nhiều múi giờ hơn hẳn chiếc Rolex GMT quý tộc 10.000 USD thì nhắm mắt cũng chọn Casio chứ còn gì nữa.

LỜI KẾT

Đồng hồ Casio quả là rất phiền phức đúng không? Không chỉ giá rẻ mà dùng còn bền và đa năng như thế, cứ vậy sao mà chúng ta có thể nhắm mắt bỏ qua cho được.

Đồng hồ SK chúng tôi hân hạnh phục vụ đến quý khách hàng các mẫu đồng hồ Casio, G-Shock, Baby-G, Edifice.. chính hãng, chất lượng và giá cả phải chăng nhất thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm

Related Articles

Cách phân biệt kem Ý cao cấp đơn giản nhất

Bếp trưởng tại gia

Ứng Dụng Nhựa UHMWPE Trong Thực Tế

Bếp trưởng tại gia

Lựa chọn cột đèn sân vườn cho không gian đại tiệc ngoài trời

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận