Tin tức

Đừng xem nếu chưa biết top 4 cách chọn ghế xoay văn phòng đảm bảo sức khỏe

Dân văn phòng ngày càng tăng kéo theo nhu cầu sử dụng ghế văn phòng cũng gia tăng một cách đáng kể. Tuy nhiên để lựa chọn một sản phẩm ghế xoay văn phòng chất lượng tốt cho sức khỏe không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn ghế xoay dành cho văn phòng các bạn cần phải biết.

1. Kích thước ghế xoay phù hợp

Chọn ghế xoay văn phòng có kích thước phù hợp

Kinh nghiệm lựa chọn ghế xoay văn phòng đầu tiên mà bất cứ ai cũng phải nắm rõ đó là chiều cao của ghế. Nếu lựa chọn một chiếc ghế có chiều cao làm việc so với bàn không phù hợp sẽ khiến bạn làm việc không thoải mái cũng như gây ra tình trạng đau lưng sau 8 tiếng làm việc liên tục.

Bên cạnh đấy lựa chọn kích thước ghế cũng phải phù hợp với dáng người để không bị khó chịu trong lúc làm việc.

2. Độ cao lưng ghế xoay văn phòng

Độ cao lưng ghế phải giúp người ngồi được thoải mái nhất

Nếu phải làm việc liên tục mỗi ngày thì một chiếc ghế văn phòng có thiết kế lưng cao sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho cơ thể bạn. Nên tránh lựa chọn những chiếc ghế có phần tựa lưng quá thấp vì sẽ không thoải mái khi dựa ra sau để thư giãn nếu phải làm việc cả ngày.

Tuy vậy một chiếc ghế văn phòng lưng thấp có thiết kế nhỏ gọn vẫn được nhiều đơn vị doanh nghiệp sử dụng phổ biến bởi mẫu ghế này sẽ có ưu điểm không chiếm quá nhiều không gian văn phòng và sở hữu mức giá vừa phải.

Bên cạnh đấy một số yếu tố để bạn lựa chọn được độ cao lưng tựa cho chiếc ghế văn phòng xoay phù hợp đó là

  • Chiều cao – Đặc biệt là chiều cao phần lưng

  • Trọng lượng cơ thể

Hãy chú ý tới 2 yếu tố này để có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp không gây khó chịu cho bản thân ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

3. Màu sắc và đệm tựa ghế xoay văn phòng

Lựa chọn màu sắc ghế văn phòng

Tiếp theo đó là màu sắc của ghế và đệm tựa. Hãy chú ý tới không gian nội thất cũng như thị hiếu, sở thích có phù hợp với văn phòng của bạn hay không.

Nếu chúng ta không thích những sản phẩm ghế văn phòng có màu sắc quá nổi bật hãy lựa chọn những sản phẩm có tone màu ghi tối phù hợp với đa số không giản.

Tuy vậy với những không gian văn phòng hiện đại, sáng tạo thì nên lựa chọn những chiếc ghế văn phòng có màu sắc chủ đạo hoặc tạo ra sự khác biệt để làm điểm nhấn tô điểm. Điều này còn phụ thuộc vào tính chất công việc của bạn để có màu sắc phù hợp tạo nên sự chuyên nghiệp và thoải mái cho văn phòng.

4. Khả năng điều chỉnh ghế xoay văn phòng

Khả năng điều chỉnh ghế cũng rất quan trọng

Một chiếc ghế xoay chất lượng còn phải đáp ứng khả năng nâng lên hệ xuống dễ dàng với nhiều độ cao thấp khác nhau. Hãy kiểm tra chắc chắn rằng sản phẩm có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng

Lựa chọn một sản phẩm có khả năng điều chỉnh được độ ngả ra sau của ghế giúp bạn bớt cảm thấy mệt mỏi và nghỉ ngơi được thoải mái hơn. Với điều kiện chiếc ghế xoay của bạn có đi kèm với củ gật gù (củ lò xo)

Nếu bạn là “dân văn phòng thông minh” hãy bảo vệ cho chính sức khỏe của mình bằng cách lựa chọn những chiếc ghế văn phòng chất lượng. Hy vọng với những thông tin về nghiệm lựa chọn ghế văn phòng trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm chất lượng đảm bảo sức khỏe tốt để có những thời gian làm việc hiệu quả.

Hãy xem thêm những sản phẩm ghế văn phòng chất lượng của chúng tôi tại website: https://1khonoithatvanphong.com. Cảm ơn đã theo dõi bài viết

Xem thêm: Hạn chế “bệnh xương khớp” với những mẫu ghế văn phòng lưng cao Hòa Phát

Related Articles

Bạn biết gì về giá đồng hồ rolex hiện nay chưa?

Bếp trưởng tại gia

So sánh ẩm thực Việt Nam và ẩm thực Trung Quốc

Bếp trưởng tại gia

Vay tiền nhanh nhất trong ngày tại VaytienAZ

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận