Ghế văn phòng – những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Ghế văn phòng – những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Ghế văn phòng – những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng ghế văn phòng khó tránh khỏi những hư hỏng, đặc biệt sản phẩm ghế xoay dễ gặp lỗi nhất. Nội thất Đăng Khoa sẽ chia sẻ những lỗi thường gặp và cách khắc phục để giá trị sử dụng ghế văn phòng được lâu dài.

Ghế văn phòng bị tụt ben

Nguyên nhân khiến ghế bị tụt ben rất nhiều như do tải trọng trên ghế vượt quá quy định, do ghế bị rơi, bị va chạm mạnh, do ghế được sử dụng đã quá lâu ngày, do việc điều chỉnh chiều cao của ghế không đúng cách… Chức năng nổi bật của ghế xoay văn phòng so với các mẫu mã ghế khác chính là sự linh hoạt. Bạn có thể thay đổi chiều cao của ghế, nâng hạ chiều cao của ghế sao cho phù hợp. Tính năng điều chỉnh ghế linh hoạt nhờ bộ phận ben đặc biệt ở phần trụ giữa chân ghế. Phần ben này bị hỏng sẽ khiến việc nâng hạ, điều chỉnh độ cao của ghế khó khăn thậm chí ghế còn tự động tụt xuống chiều cao thấp nhất. Bạn có thể tự khắc phục bằng cách vệ sinh ben, tra dầu thường xuyên và đương nhiên phải thay thế mới khi đã bị hư hỏng nặng.

Ghế văn phòng – những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Bánh xe của ghế văn phòng không thể di chuyển được

Những chiếc ghế văn phòng xoay không chỉ có thể nâng hạ chiều cao mà còn có thiết kế bánh xe dưới chân để di chuyển. Khi chịu lực trọng tải lớn, lại phải di chuyển qua lại nhiều các bánh xe này có thể bị kẹt hoặc bị vỡ. Trường hợp bánh xe bị kẹt, chỉ cần tra dầu để bánh hoạt động trơn tru hơn. Nếu bánh xe bị vỡ, việc sửa sẽ đòi hỏi khó khăn hơn, bạn cần đến cửa hàng bán nội thất văn phòng, mua loại bánh xe tương tự sau đó tháo bánh xe vỡ ra, thay bánh xe mới vào. Tuy nhiên chỉ cần 1 chút khéo tay, bạn sẽ mất không quá nhiều thời gian đâu.

 

Ghế phát ra tiếng ồn khi dùng

Sau 1 quá trình sử dụng, ghế hoạt động không còn êm tai nữa mà phát ra các âm thanh, tiếng ồn. Lỗi này khá thường gặp, đó là bởi độ kết dính của từng bộ phận ghế không còn nhanh nhạy. Bạn nên sử dụng ghế đó thường xuyên hơn để các bộ phận có độ trơn hơn, khi dùng không còn phát ra tiếng kêu nữa. Bởi khi âm thanh từ ghế quá lớn sẽ gây khó chịu cho chính bạn cũng như những người ngồi xung quanh.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/tim-hieu-ve-vach-ngan-di-dong-gia-re-cua-noi-that-dang-khoa/

Chân ghế bị gãy

Chân ghế rất hay bị gãy nếu như bạn mua phải những sản phẩm ghế giả, nhái. Chỉ những loại ghế kém chất lượng, chân ghế mới dễ bị gãy mà thôi. Bạn nên tìm chân ghế tốt thay thế vào đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài.

Liên hệ với nội thất Đăng Khoa để được giới thiệu những mẫu ghế văn phòng mới nhất.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Hé lộ cách nấu canh măng hầm xương ngon ngọt cho ngày Tết ấm áp

4 thành phố lý tưởng lý tưởng cho bạn đi du lịch và thưởng thức ẩm thực

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *