Giải đáp thắc mắc vì sao chó Becgie rụng lông?

Giải đáp thắc mắc vì sao chó Becgie rụng lông?

Các giống chó đều rụng lông sinh lý theo chu kỳ. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khi cún cưng của bạn gặp những biểu hiện bất thường như ngứa và rụng lông thì có thể chúng đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Cùng Trại Chó Becgie Sơn Tây trả lời câu hỏi vì sao chó Becgie rụng lông nhé!

Có rất nhiều nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thú cưng của bạn bị rụng lông. 

Vì sao chó Becgie rụng lông? 

Có rất nhiều nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thú cưng của bạn bị rụng lông. Vậy vì sao chó Becgie rụng lông? Một trong những nguyên nhân dẫn đến quá trình rụng lông của cún cưng là dị ứng. Hơn nữa, có rất nhiều chú cún gặp phải tình trạng này. Và ở mỗi giống chó thì chúng thường có những biểu hiện không giống nhau. Điều này có thể xảy ra do nấm mốc, nước hoa, ký sinh trùng, hoặc thức ăn,…

Triệu chứng chủ yếu khi Becgie khi bị dị ứng là tình trạng ngứa, gãi nhiều hơn, cắn phá và tất nhiên là rụng lông. Nếu như thú cưng gặp phải tình trạng dị ứng vì bọ chét, bạn nên thực hiện các biện pháp phòng tránh ngay từ ban đầu để tránh những đe dọa về sau. Bởi vì, theo khuyến cáo, đây là trường hợp rất nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thú cưng và có thể dẫn đến tử vong. 

Một trong những nguyên nhân dẫn đến quá trình rụng lông của cún cưng là dị ứng

Rụng lông có thể do nhiễm trùng, ký sinh trùng

Thú cưng của bạn có thể bị rụng lông do tình trạng nhiễm trùng hoặc các ký sinh trùng như: ve, ghẻ, bọ chét,… Đây là nguyên nhân phổ biến xảy ra đối với cún cưng. Khu vực rụng lông chủ yếu của cún là quanh mắt, bụng, ngực,… kèm theo đó là các triệu chứng ngứa ngáy, viêm, sưng đỏ,… 

Nếu Becgie bị ghẻ thì sẽ bị rụng lông theo vòng tròn hoặc rụng tự do. Ngoài ra, thú cưng của bạn có thể gặp một số vấn đề về viêm da và có thể bị đóng thành các vảy cứng.

Thú cưng của bạn có thể bị rụng lông do tình trạng nhiễm trùng hoặc các ký sinh trùng

Kết luận

Becgie rụng lông có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là quá trình rụng lông sinh lý nhưng cũng có thể là tình trạng sức khỏe không tốt. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và trả lời câu hỏi vì sao chó Becgie rụng lông? Từ đó, bạn cần tìm hiểu cụ thể để có hướng điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ mua chó Becgie thì hãy đến với Trại chó Becgie Sơn Tây tại trang web Chobecgie.vn. 

Với nhiều năm hoạt động, đây là cửa hàng mang đến cho bạn những giống chó thuần chủng, đảm bảo chất lượng. Tại đây, bạn sẽ cung cấp những giống chó có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, tất cả những chú chó Becgie ở đây đều được tiêm phòng, có sổ theo dõi cẩn thận.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *