Top 3 Hãng Đồng Hồ Nhật Bản Cạnh Tranh Với Ông Lớn Đồng Hồ Thụy Sỹ

Top 3 Hãng Đồng Hồ Nhật Bản Cạnh Tranh Với Ông Lớn Đồng Hồ Thụy Sỹ

Thụy Sĩ là quê hương của những chiếc đồng hồ. Đồng hồ sản xuất tại đây luôn được đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mĩ. Thế nhưng, hiện nay đã có một quốc gia sở hữu công nghệ chế tác đồng hồ không thua kém gì Thụy Sĩ. Đó chính là Nhật Bản. Cùng tìm hiểu về đồng hồ xứ mặt trời mọc thông qua top 3 hãng đồng hồ Nhật Bản cạnh tranh với ông lớn đồng hồ Thụy Sỹ nhé!

Sơ Lược Về Lịch Sử Chế Tác Đồng Hồ Tại Nhật Bản

Đồng hồ Thụy Sĩ đã ra đời từ nhiều thế kỉ trước. Thế nhưng mãi đến thế chiến 2, Nhật Bản mới bắt đầu chế tác đồng hồ. Vậy mà, Nhật Bản lại rất nhanh chóng ứng dụng được thành tựu của công nghệ hiện đại.

Đến năm 1960, Seiko mới bán ra chiếc đồng hồ đầu tiên được đánh giá ngang hàng với đồng hồ Thụy Sĩ.

Rất nhanh sau đó, đồng hồ Made in Swiss đã bị ông lớn Nhật Bản nhanh chóng vượt mặt. Giai đoạn chuyển biến này diễn ra khoảng vào những năm 80 của thế kỉ trước.

Tiếp nối thành công của Seiko, hàng loạt các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản ra đời: Casio, G-shock, Casio Edifice, Baby-G, Protrek… Chắc các bạn cũng thấy những cái tên này khá quen thuộc đúng không?

Và tiếp theo, chúng ta cùng điểm danh 3 Hãng đồng hồ Nhật Bản đang cạnh tranh khá mạnh với các ông lớn Thụy Sỹ nhé! Thử xem trên tay bạn có phải là một trong số đó không nào!

Top 3 Hãng Đồng Hồ Nhật Bản Tốt Nhất

Dưới đây là top 3 hãng đồng hồ Nhật Bản cạnh tranh với ông lớn đồng hồ Thụy Sỹ. Danh sách này dựa trên sự phổ biến của các thương hiệu trên toàn thế giới cũng như Việt Nam và chất lượng tuyệt vời mà chúng mang đến.

Đồng hồ Seiko

Không thể bỏ qua cái tên Seiko trong danh sách này. Đây chính là người anh cả trong công nghệ chế tác đồng hồ Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Seiko là thiết kế đa dạng, phong phú về giá thành.

đồng hồ seiko - hãng đồng hồ nhật bản

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu mã với giá tầm trung. Nhưng những chiếc Seiko với giá hàng trăm triệu cũng không phải hiếm.

Một số sản phẩm nổi bật của Seiko là Grand Seiko Credor, Prospex, Seiko Astron,…

Đồng hồ Casio

Casio có lẽ là hãng đồng hồ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Casio nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ giá rẻ với chất lượng khá ổn.

Có những mẫu Casio chỉ có giá vài trăm ngàn đồng. Mà chất lượng chính hãng vô cùng đảm bảo. Và bạn có thể tìm thấy các mẫu này tại đại lý đồng hồ Casio chính hãng nhé!

Bạn khó mà có thể tìm thấy ở thương hiệu khác mức giá này. Thêm vào đó, đồng hồ Casio cũng tập trung phát triển các tính năng. Chúng khá đa năng, hỗ trợ người sử dụng tối đa.

Một số mẫu Casio nổi tiếng nhất hiện nay như Casio Edifice, Casio G-shock, Casio Baby-G,…

Đồng hồ Citizen

Không chịu kém cạnh người anh cả, Citizen hiện đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển sản phẩm và thị trường.

Các công nghệ mới liên tục được hãng này ứng dụng vào đồng hồ. Thêm vào đó, thiết kế đồng hồ Citizen cũng vô cùng sang trọng, đẳng cấp, thu hút người dùng.

Hiện tại, Citizen đã cho ra đời nhiều dòng đồng hồ ăn khách, chẳng hạn: Radio-Controlled, Eco Drive, Citizen Promaster, Chronomaster,…

Trên đây là top 3 hãng đồng hồ Nhật Bản cạnh tranh với ông lớn đồng hồ Thụy Sỹ. Với sự phát triển nở rộ như hiện nay, thì trong tương lai những hãng đồng hồ này có thể còn vượt trội hơn đồng hồ Made in Swiss. Cùng chờ đợi những thành công từ các thương hiệu Nhật Bản nhé!


>> Bài viết liên quan

Thật Khó Tìm Được Lí Do Để Ghét Đồng Hồ Casio

Mệnh Kim Nên Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Nào Tốt Nhất?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *