Tin tức

Hướng dẫn cách huấn luyện chó Becgie con đơn giản tại nhà

Becgie là những chú chó được nuôi rộng rãi với các mục đích khác nhau. Tuy nhiên, bạn khó có khả năng để giúp chúng trở thành một nghiệp vụ siêu sao. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một số cách huấn luyện chó Becgie con đơn giản tại nhà. Tìm hiểu cùng Trại Chó Becgie Sơn Tây nhé!

Có nhiều cách huấn luyện chó Becgie con đơn giản tại nhà

Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ

Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ là công việc bạn nên thực hiện khi chúng còn nhỏ. Quá trình này sẽ giúp chú cún của bạn rèn luyện thói quen tốt. Đồng thời, bạn cũng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi phải dọn “hậu quả” mà chúng để lại. 

Theo đó, phương pháp huấn luyện này khá đơn giản, bạn có thể thực hiện dễ dàng. Đầu tiên, bạn hãy lựa chọn cho cún của mình một khu vực đi vệ sinh cố định và không thay đổi. Lưu ý là bạn nên tìm kiếm một chỗ thuận tiện và phù hợp vì thú cưng của bạn sẽ đi vệ sinh lâu dài về sau này. 

Bước tiếp theo, khi thấy Becgie có dấu hiệu muốn đi vệ sinh, bạn dẫn chúng đến nơi cố định đã chuẩn bị trước. Một số dấu hiệu cho thấy cún cưng của bạn muốn đi vệ sinh là: tìm chỗ, đánh hơi, đi lòng vòng,… 

Huấn luyện chó becgie con

Có thể thời gian đầu, thú cưng của bạn không chịu đi, tuy nhiên bạn cần phải ép chúng đi đúng nơi mình đã chuẩn bị. Sau đó, trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày lặp đi lặp lại thì chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Hơn nữa, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 tháng, cún cưng của bạn sẽ không còn đi vệ sinh bừa bãi.

Cách huấn luyện chó becgie con tìm đồ về cho chủ

Đối với bài tập này, bạn có thể thực hiện cùng những chú chó Becgie khi đi dạo ngoài công viên. Quá trình này sẽ giúp thú cưng của bạn hoàn thiện khả năng tư duy, đánh hơi. Thời gian thích hợp nhất để huấn luyện chúng là khi được từ 4 đến 5 tháng.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy lấy một đồ vật cho Becgie đánh hơi và nhận biết mùi. Tiếp đến, bạn hãy ném chúng ra xa và kích thích chú chó của mình đến để lấy về. 

Huấn luyện chó becgie con tìm đồ về cho chủ

Thời gian đầu, chắc chắn Becgie sẽ không tự mình đi tìm. Tuy nhiên, bạn có thể dắt chúng cùng tìm hoặc có thể đứng tại vị trí đồ vật để kích thích chúng đến. Cứ thực hiện như vậy, sẽ tạo nên thói quen cho Becgie. Sau đó, mỗi lần bạn ném đồ thì chắc chắn chúng sẽ chạy đi tìm về cho bạn. 

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn một số thông tin về cách huấn luyện chó Becgie con. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn cho mình những chú chó Becgie chất lượng tại Chobecgie.vn nếu như có nhu cầu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn sách huấn luyện chó đơn giản tại nhà. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích khi nuôi dạy cún cưng nhé!

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Related Articles

Gia chủ có biết: Ý nghĩa phong thủy thực sự của sáo bầu?

Bếp trưởng tại gia

Phần mềm quản lý nhà hàng – lựa chọn thông minh cho người quản lý

Bếp trưởng tại gia

Săn vé máy bay đi Gwangju – Hàn Quốc

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận