Lịch sử của kết cấu cổ điển Sundek

Lịch sử của kết cấu cổ điển Sundek

Gần 50 năm sau, lớp phủ Texture Texture cổ điển vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của tất cả các sản phẩm bê tông trang trí. Sự ra mắt của lớp phủ acrylic phun gốc này đã cách mạng hóa ngành công nghiệp hoàn thiện bê tông. Ngoài việc sử dụng nó cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại, sản phẩm sáng tạo này rất lý tưởng cho các dự án nội ngoại thất.

Ban đầu, hầu hết mọi người sử dụng lớp phủ Classic Texture làm lớp phủ sàn hồ bơi . Tuy nhiên, sau khi nhận ra tính linh hoạt của nó, họ bắt đầu sử dụng nó cho nhiều bề mặt khác, bao gồm đường lái xe, sân hiên, lối đi, hiên nhà, lối vào, v.v. Là một lớp phủ, không cần phải có bê tông hiện có được tách ra và cài đặt lại. Ngay cả khi nó có những khiếm khuyết bề mặt, sản phẩm này hoạt động rất tốt.

Như tên cho thấy, lớp phủ Classic Texture có bề mặt kết cấu. Do đó, nó có khả năng chống trơn trượt, làm cho nó hoàn hảo cho sàn hồ bơi và các khu vực ngoài trời khác. Khi ướt, mọi người có thể đi trên đó mà không sợ bị trượt và bị thương. Một đặc điểm độc đáo khác của sản phẩm này là nó vẫn mát khi chạm vào. Kết quả là, mọi người có thể đi trên nó bằng chân trần mà không đốt cháy lòng bàn chân.

Lực lượng vũ trang nghỉ hưu kết cấu cổ điển

Theo thời gian, Sundek đã tăng cường lớp phủ Kết cấu Cổ điển bằng cách tạo ra một dải màu sắc và kết cấu rộng hơn nhiều. Giờ đây với tổng cộng 17 màu, bạn có thể đạt được hầu như bất kỳ diện mạo nào bạn muốn. Đối với một cái gì đó phi thường, một trình cài đặt lành nghề có thể sử dụng một số màu sắc, mang lại cho bạn một thiết kế có một không hai. Với rất nhiều khả năng, không có lớp phủ nào khác vượt trội hơn Kết cấu cổ điển.

Mặc dù lớp phủ này có kết cấu đẹp, nhưng nó vẫn dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Đó chỉ là một lý do để nhiều người tin tưởng sản phẩm này cho một loạt các ứng dụng ngoài trời. Khi chịu thời tiết khắc nghiệt, nó giữ vững một cách hoàn hảo. Đối với dự án tiếp theo của bạn, hãy xem xét lớp phủ acrylic phun gốc của Sundek . Ngay cả đối với một khu vực rộng lớn, bạn có thể áp dụng sản phẩm này trong không quá hai ngày.

Bạn đang cần một nhà thầu uy tín?

Epoxy Tín Phát – Nhà thầu Sơn Epoxy số 1 tại Miền Bắc

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. 

Epoxy Tín Phát – nhà thầu thi công sàn Epoxy hàng đầu hiện nay

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://monandaitiec.com/mot-so-dac-diem-noi-bat-khien-cho-san-go-thai-lan-luon-duoc-ua-chuong/

https://monandaitiec.com/bep-au-4-hong-uy-tin-chat-luong-gia-re/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *