Điểm danh các dạng số hóa Bài giảng e-learnig

Điểm danh các dạng số hóa Bài giảng e-learnig

E learning không còn là điều xa lạ với nhiều người trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Để hiểu thêm thông tin về elearning bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về các định dạng Số hóa Bài giảng E-learning phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn này.

Dạng số hóa bài giảng e-learning slideshow

Thông thường các dạng bài giảng, thuyết trình ở trên lớp thường sử dụng dạng slide trình chiếu đơn thuần làm cho bài giảng trở nên nhàm chán và không thu hút được sự hứng thú với người học. Thì hiện nay, một trong những cải tiến, điểm mới trong việc định dạng Số hóa Bài giảng E-learning các slide được dùng trong trình chiếu có thiết kế độc đáo, bắt mắt và thu hút và khơi dậy được sự hứng thú đối với học viên.

Điểm danh các dạng số hóa Bài giảng e-learnig

Kiểu định dạng Số hóa Bài giảng E-learning

Cùng với đó dạng Số hóa Bài giảng E-learning dạng slideshow hiện thường được dùng phù hợp với các nội dung như: các bài giảng về lý thuyết, nội quy, chi phí,…., Với những loại bài giảng elearning theo dạng này thường sẽ có mức chi phí tương đối thấp và khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và áp dụng được định dạng bài giảng elearning  được ngay.

Dạng bài giảng số hóa e learning giảng viên nói

Đối với dạng bài giảng Số hóa Bài giảng E-learning này thường các giảng viên đứng lớp của các bài giảng sẽ đứng trực tiếp và được ghi hình trong các studio, và thông thường với dạng bài giảng kiểu này sau khi ghi hình các kỹ thuật viên phụ trách sẽ tiến hành điều chỉnh và thay đổi phông phía sau sao cho đẹp nhất. Cùng với đó, dạng Số hóa Bài giảng E-learning này giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi được các background khác nhau phục vụ cho từng mục đích mà bạn muốn thể hiện.

Điểm danh các dạng số hóa Bài giảng e-learnig

Dạng giảng viên nói tăng tính thu hút người học

Một điểm mới đối với dạng Số hóa Bài giảng E-learning đó là các bài giảng sẽ được kỹ thuật viên chèn thêm hình ảnh hoặc kiểu Text bên cạnh giúp cho học viên có thể dễ dàng nắm bắt được tổng thể nội dung của bài giảng. Với định dạng bài giảng Số hóa Bài giảng E-learning này sẽ thích hợp đối với các bài giảng thiên về giảng dạy kỹ năng và mức phí của định dạng này cũng ở mức trung bình và được nhiều người sử dụng.

Xem thêm:

>>> Hình thức hoạt động mới của tín dụng đen

 

Bài giảng animation 2D và motion graphic 2D

Với thiết kế dạng Số hóa Bài giảng E-learning motion graphic 2D đó là dạng bài giảng sử dụng thêm các hình ảnh, kiểu Text chuyển động giúp cho bài giảng thêm phần sinh động và hấp dẫn lôi cuốn người học. Đối với dạng bài giảng animation 2D đó là hình thức bài giảng theo kiểu mô tả hoạt hình, mô tả nhân vật keo thịch bản.

Đây là những bài giảng dạng Số hóa Bài giảng E-learning nâng cao và có chi phì tương đối cao so với các dạng bài giảng e learning thông thường khác. Những dạng bài giảng theo kiểu animation 2D và motion graphic 2D được sử dụng phù hợp với việc giới thiệu, cho ra mắt các dòng sản phẩm mới, cũng có thể dùng dạng này để mở đầu cho module bài giảng, hay sử dụng dạng bài giảng kiểu animation 2D dùng để diễn tả cho những tình huống bào giáng khó có thể ghi hình trên thực tế. 

Điểm danh các dạng số hóa Bài giảng e-learnig

Dạng số hóa bài giảng e learning nâng cao mang đên sự chuyên nghiệp cho người dùng

Dạng bài giảng Số hóa Bài giảng E-learning theo kiểu định dạng animation 2D và motion graphic 2D là những bài giảng theo kiểu nâng cao mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, tuy nhiên chi phí cho những dạng bài giảng này cũng tương đối cao nên vấn được ít người sử dụng.

Trên đây là các dạng Số hóa Bài giảng E-learning mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích liên quan đến các dạng bài giảng điện tử e learning đã và đang phát triển hiện nay.

Liên hệ:

Trụ sở: Tầng 4- Tòa nhà N5 khu D, ngõ 57 phố Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội

HOTLINE:  0902.166.331

Tel: (+84) 4 3553 7796
Fax: (+84) 4 3553 7797

Website: www.oes.vn
Email: elearning@oes.vn

Xem thêm:

>>> Phần mềm quản lý nhà hàng – lựa chọn thông minh cho người quản lý

Xem thêm: Cách làm chả giò heo
Cách làm kem chuối ngon
Chia sẽ:

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published. Required fields are marked *