Tin tức

Tránh lỗi trang trí nhà cơ bản để có một bữa đại tiệc ngay trong ngôi nhà của bạn

Khi trang trí nhà ở hầu hết chị em nội trợ đều gặp phải những lỗi cơ bản dưới đây. Cùng tìm hiểu để tránh những sai lầm đó nhé.

  1. Treo tranh quá cao:

Kết quả hình ảnh cho treo tranh quá cao

Treo tranh tường để trang trí hầu hết nhà nào cũng có tuy nhiên không nên treo quá cao chỉ nên treo bức tranh vừa tầm mắt và nhìn thấy khi đang ngồi.

  1. Ngôi nhà thiếu ánh sáng trầm trọng:

Một số gia đình hiện nay chỉ lắp đặt duy nhất một bóng đèn ở giữa trần nhà nên ánh sáng trong căn phòng vô cùng kèm, ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình.

Để bổ sung ánh sáng đủ cho ngôi nhà mỗi căn phòng phải có ít nhất ba bóng đèn và nên kết hợp thêm những chiếc đèn bàn hoặc đèn tường được đặt ở vị trí thấp, để cung cấp đủ ánh sáng nhất. Ngoài ra, với vị trí cửa sổ bạn nên lắp đặt cửa nhựa lõi thép upvc và cửa nhôm xingfa (1) để thu hút ánh sáng cho căn phòng, còn vị trí cửa đi bạn có thể lắp đặt cửa kính cường lực. Đảm bảo ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập ánh sáng. Xem thêm một số mẫu cửa tại đây

  1. Biến nhà ở thành kho chứa đồ:

Chị em nội trợ thường để quá nhiều sách, mũ, quần áo, những bức tượng nhỏ, tranh ảnh bày bừa bộn trong nhà mà không dọn dẹp vệ sinh khiến chúng bám bụi khủng khiếp. Không gian sống của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi có một giá sách ở phòng khách thay vì lung tung mỗi phòng cất một ít.

>>> Có thể bạn quan tâm các mẫu cửa gỗ thông phòng đẹp tại đây: https://daehandoor.com/cua-thong-phong/

  1. Chỉ sử dụng một màu sắc:

Hầu hết những ngôi nhà ở Việt Nam đều chỉ đang theo một tông màu be hoặc trắng tại sao bạn không thay những chiếc gối đầy màu sắc, bộ sofa rực rỡ hoặc sơn tường sáng màu; chắc chắn ngôi nhà sẽ đẹp lên trông thấy.

  1. Không sử dụng thảm:

Hầu như nhà ở Việt Nam rất hiếm sử dụng thảm trải sàn tuy nhiên, một chiếc thảm đẹp mắt không những tăng màu sắc thêm cho căn phòng, giúp giảm bớt những âm thanh lạch cạch không đáng có. Tại sao bạn không thử ngay.

  1. Không dùng rèm cửa:

Thật tệ nếu nhìn từ bên ngoài ngôi nhà của bạn vô cùng sang trọng, tinh tế mà lại thiếu đi rèm cửa. Sản phẩm cửa nhựa lõi thép hãy cửa nhôm xingfa có đẹp đến đâu mà thiếu đi rèm cửa cũng sẽ mất đi sự riêng tư và giảm đi sự tinh tế, đẳng cấp cho ngôi nhà.

      7.Chọn màu cửa phù hợp với nội thất cũng như màu sơn tường:

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc cửa với màu sơn tường và nội thất sẽ thay đổi toàn bộ không gian trong nhà, đạt được hiệu quả hình ảnh thẩm mỹ tuyệt vời.

Xem thêm bài đăng khác tại đây >>> https://monandaitiec.com/cach-tang-vi-mon-cho-gia-dinh-cua-ban/

Related Articles

Cách nhận biết sàn gỗ Thái Lan chất lượng tốt, chịu nước cao

Bếp trưởng tại gia

Ban biet thu duong noi Nam Cường giá chính thức từ chủ đầu tư

Bếp trưởng tại gia

Kiểm tra nghiệm thu bấc thấm ngang

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận