Tin tức

Những mã giảm giá Tiki hot nhất tháng 7

Tiki hiện nay đã trở thành ứng dụng mua hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Nếu như bạn sử dụng Tiki thì bạn sẽ có thể mua cả thế giới. Bởi vì trên thị trường ngày nay có nhiều ứng dụng mua hàng trực tuyến khác, nên không thể tránh khỏi việc phải cạnh tranh khách hàng giữa các ứng dụng mua hàng. Vậy nên để tri ân khách hàng thì Tiki sẽ có các mã giảm giá cho khách hàng khi mua hàng trên Tiki. 

Những mã giảm giá Tiki hot nhất tháng 7

Công dụng của mã giảm giá như thế nào?

Với cái tên gọi là mã gảm giá thì chắc chắn là mã giảm giá có công dụng sẽ giảm cho khách hàng một mức giá nào đó khi mua hàng. Mã giảm giá thường sẽ xuất hiện vào một số dịp đặc biệt như là sinh nhật Tiki, các ngày lễ hay tết thì Tiki cũng có rất nhiều các mã giảm giá cho khách hàng. 

Khi bạn mua hàng ở trên Tiki bạn sẽ có lợi, bởi vì mua hàng không cần phải mất công sức ra ngoài để lựa chọn.Tuy nhiên thì khi mua hàng, bạn sẽ gặp cần phải trả tiền phí vận chuyển. Vì thế nên nếu ở trong quá trình mua hàng, bạn có mã giảm giá thì sẽ rất thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng. 

Những mã giảm giá Tiki hot nhất tháng 7

Có những mã giảm giá được giảm đến 50% giá trị đơn hàng, đó là vào những dịp Tiki sale lớn. Còn những ngày bình thường thì tiki cũng có mã giảm giá cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số mã giảm giá của Tiki trong tháng 7 này. 

Các mã giảm giá trong tháng 7 bạn nên sử dụng. 

Trong tháng 7 này, Tiki đã cực kì ưu ái các khách hàng khi đưa ra vô số các mã giảm giá để khách háng sử dụng khi mua hàng trực tuyến.

Mã giảm giá khi mua phụ kiện điện tử

Hàng ngày chắc chắn là bạn cũng như là gia đình bạn đều cần sử dụng đến các mặt hàng phụ kiện điện tử. Mà thông thường thì các phụ kiện điện tử tốt, chính hãng thì thường sẽ có giá đắt hơn so với các mặt hàng thông thường khác. Vậy nên nếu như bạn sử dụng mã cho các mặt hàng phụ kiện điện tử thì sẽ giảm đi khác là nhiều chi phí mua hàng. 

Bạn hãy nhập mã PKSLIVE10 để được  giảm ngay 10% tối đa là 100k cho đơn hàng phụ kiện kĩ thuật số từ 300k trở lên. Nhưng khi sử dụng mã giảm giá này thì bạn cần lưu ý đó chính là mã giảm giá đơn hàng phụ kiện chỉ áp dụng cho các sản phẩm khi mua trực tuyến tại Tiki. 

Những mã giảm giá Tiki hot nhất tháng 7

Hơn nữa mã giảm giá sẽ không áp dụng cho các mặt hàng đã có giá sale sốc. Mã giảm giá PKSLIVE10 có thể sử dụng đến ngày 19/7/2019. Bởi vì thời gian có hạn, nếu bạn có nhu cầu mua các mặt hàng phụ kiện điện tử thì hãy nhanh tay sử dụng mã giảm giá này. 

Nhập ngay mã TIKIMOMO để được giảm 40.000 đồng khi mua đơn hàng điện tử trên 350.000 đồng. Đối với mã giảm giá này, cực kì ưu đã cho khách hàng nếu muốn mua hàng. Tính ra thì bạn đã được giảm hơn 10% khi mua các sản phẩm hàng điện tử. 

Tuy nhiên là nếu bạn muốn sử dụng được các mã này thì bạn phải thanh toán tiền khi mua hàng qua ví MoMo, qía đơn giản đúng không nào, và đặc biệt là phải đặt hàng trực tiếp quá ứng dụng của Tiki và chắc chắn là phải ,đúng thời gian sử dụng của mã. Mã giảm giá này có thể sử dụng đến ngày 31/7. 

Đây là những mã giảmg giá cực kì ưu đãi trong tháng 7, nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng các mã này, hãy nhanh tay để lấy mã giảm giá Tiki ngay thôi. Xem thêm nhiều các mã giảm giá Tiki khác tại webside https://magiamgia247.vn/ để cập nhật các mã giảm giá sớm nhất. 

Xem thêm:

>>> 11 sửa tắm tốt nhật bản tốt nhất

>>> 5 cách thay đổi hàng ngày còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn

 

Related Articles

Du học vừa học vừa làm tại Nhật ở đâu tốt nhất?

Bếp trưởng tại gia

Phương Pháp Phân Tích Khối Lượng Giao Dịch Chứng Khoán Là Gì?

Bếp trưởng tại gia

Những dòng kem nâng cơ mặt của Úc tốt nhất hiện nay

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận