Tin tức

Những món quà tặng doạn nghiệp không thể bỏ qua!

Từ lâu, trong văn hóa của doanh nghiệp không thể thiếu những món quà tặng khác nhau. Những món quà này đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cũng như khích lệ tinh thần làm việc của các nhân viên trong công ty. Vì vậy, đừng bỏ qua những món quà tặng doạn nghiệp sau đây nhé!

Tặng ví

Đây là loại quà tặng doanh nghiệp mang tính ứng dụng và thiết thực cao trong cuộc sống. Những chiếc ví được sử dụng nhiều và trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống học tập, làm việc. Không những dùng để đựng tiền, ví còn sử dụng để cất giữ các loại giấy tờ tùy thân quan trọng và chúng ta hay mang theo bên mình.

Vì vậy, nếu các doanh nghiệp đang có ý định chọn những món quà để tặng cho khách hàng hay nhân viên thì những chiếc vì là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Chiếc ví có thể được thiết kế và làm mẫu mã sao cho phù hợp với văn hóa và màu sắc riêng của từng doanh  nghiệp.

Xem thêm:

>>> Giới thiệu một số bài tập với máy chạy bộ đa năng

Áo phông

Áo phông

Đây là sự lựa chọn không tồi trong số những quà tặng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Những chiếc áo phông gọn gàng, mát mẻ có thể được diện trong bất cứ hoàn cảnh nào vừa thoải mái vừa thanh lịch. Món quà là những chiếc áo phông còn phù hợp với nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau.

Mặt khác, nếu các doanh nghiệp muốn thể hiện màu sắc của mình thông qua những chiếc áo phông cũng là điều không khó. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng in hình logo hoặc thương hiệu sản phẩm của mình trên những chiếc áo phông này để nhiều khách hàng tìm đến cũng như nhận biết hình ảnh thương hiệu.

Tặng mũ

Đây cũng sẽ là một lựa chọn không tồi mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình thay vì tìm kiếm các món quà đắt tiền khác. Đây là sản phẩm mà người được tặng có thể sử dụng hàng ngày mà không lo quê mùa hay thiếu lịch sự. Những chiếc mũ xinh xắn như mũ lưỡi trai hay những chiêc mù kiểu cách như vành tròn được nhiều người yêu thích.

Vì vậy, các doanh nghiệp đang có ý định chọn một món quà vừa hợp với văn hóa của công ty mình lại phù hợp với khách hàng được tặng thì đừng bỏ qua những chiếc mũ này.

Đồng hồ

Đồng hồ

Quà tặng là đồng hồ thì quả thực rất lịch sự và được lòng nhiều người. Nếu các doanh nghiệp đang muốn hướng tới những khách thân thiết hoặc tiềm năng thì đừng nên bỏ qua những chiếc đồng hồ. Đồng hồ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ bình dân đến hàng hiệu.

Doanh nghiệp sẽ không khó khăn trong việc lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với đối tượng khách hàng của mình mà lại dễ dàng gây thiện cảm với người được tặng.

Lịch để bàn

Lịch để bàn cũng là món quà nhẹ nhàng và thanh lịch trong số các quà tặng doanh nghiệp. Những cuốn lịch được sử dụng rất nhiều khi làm quà tặng cho khách hàng vào các dịp lễ, cuối năm.

Những cuốn lịch để bàn này thương để tin địa chỉ và nhận biết riêng của từng doanh nghiệp. Khách hàng và mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận biết được từng doanh nghiệp thông qua những món quà tặng này.

Những cuốn lịch để bạn thể hiện được sự trang nhã và tinh tế theo cách đơn giản nhất nên rất thích hợp làm quà tặng.

Thẻ VinID Gift Card

Thẻ VinID Gift Card

Trong thời đại ngày nay, những món quà hướng tới sự tiện lợi đươc rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Thẻ VinID Gift Card nhận được sự ưu ái của nhiều doanh nghiệp khi được chọn lựa làm quà tặng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với tầm thẻ này, khách hàng có thể thoải mái mua những món đồ, quà tặng mà mình thích. Các doanh nghiệp cũng không cần lo lắng vì phải tặng những món quà mà khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

>>> Hình thức hoạt động mới của tín dụng đen

 

Related Articles

Biệt danh ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới – Didier Drogba đặc biệt nhất

Bếp trưởng tại gia

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 102: Tất cả đều phụ thuộc vào tôi

Bếp trưởng tại gia

Tặng quà khuyến mãi như thế nào là thông thái

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận