Rượu Mao Đài rồng vàng Trung Quốc giá bao nhiêu tiền?

Rượu Mao Đài rồng vàng Trung Quốc giá bao nhiêu tiền?

Rượu Mao Đài một loại rượu nối tiếng của Trung Quốc, hiện nay danh tiếng của rượu mao đài được nhiều người trên thế giới biết đến. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm thông tin về loại rượu này, Và phần lớn mọi người thắc mắc rằng Rượu Mao Đài rồng vàng Trung Quốc giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng website món ăn đãi tiệc tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẽ này nhé:

Sự phổ biến của rượu mao đài Trung Quốc hiện nay

Rượu Mai Đài bắt đầu từ thời nha Thanh, cho đến hiện nay, rượu đã có hơn 300 tên tuổi và tồn tại và rượu mao đài luôn được xem là “quốc tửu” của đất nước “vạn lý trường thành” qua nhiều giai đoạn khác nhau. Khi Chu Ân Lai dùng nó để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia khác của thế giới tên tuổi của rượu Mau Đài bắt đầu được nhiều người trên thế giới biết đến. Đến ngày nay, rượu Mai Đài vẫn được coi là một trong những rượu cay nồng được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước tại Trung Quốc. Cũng từ những lý do này khiến cho nhiều người rất muốn thưởng thức loại rượu này.

Xem thêm: rượu matador brandy xo giá bao nhiêu – rượu johnnie walker blue label giá bao nhiêu

Rượu Mai Đài được làm từ những nguyên liệu chính là mếp, tiểu mạch với men, nước  được cất với công nghệ truyền thống độc đáo mà khoa học, không cần phải thêm bất cứ hương liệu nào từ bên ngoài. Theo nghiều nghiên cứu cho thấy, rượu Mao Đài mang lại cho con người những lợi ích nhất định, tăng sinh lượn cần thiết cho sứ c khỏe, trí lực sau những mệt mỏi, căng thẳng thường ngày. Tuy nhiên, rượu Mao Đài cần phải uống điều độ để mang lại những lợi ích cho sức khỏe, quá lạm dụng rượu sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến cho sức khỏe.

Rượu có một mùi thơm đặc trưng, tinh tế, tao nhã, uống hết đi rồi, mùi hương còn lưu lại ở chiếc chén rất lâu, hương thơm của rượu Mao Đài khiến cho lòng người đắm say, công hiệu của nó làm người đời ca ngợi. Phần lớn, các du khách khi đặt chân đến Trung Quốc đều muốn một lần được thưởng thức chén rượu Mao Đào Và họ không quên mua về làm quà để tặng biếu những người thân. Ở thời nhà Thanh, khi biếu rượu Mao Đài được xem là quà biếu tham nhũng, ngày này biếu những bình rượu Mao Đài sẽ mang lại sự gắn kết trong mối quan hệ giữa người và người.

Rượu mao đài giá bao nhiêu?

Mua rượu mao đài Trung Quốc giá bao nhiêu tiền?

Với những công dụng, lịch sử hình thành và sự nổi tiếng của loại rượu này, chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng nó có giá khá cao và khó có thể sở hữu được loại rượu này. Tuy nhiên, loại rượu này có giá cũng không phải là quá đắt đỏ với những lợi ích và hương thơm mà nó đem lại. Giá bản lẻ của rượu Mao Đài hiện nay có giá dao động từ khoảng 3,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng cho 1 chai 500ml.

Cũng vì sự ưa chuộng của loại rượu này, mà có rất nhiều loại rượu giả, rượu nhái được bán tràn lan trên thị trường Trung Quốc và các lân cận. Chính vì thế để mua được một loại rượu Mao Đài chất lượng cũng không phải là một chuyện đơn giản đặc biệt là đối với những người không rành về rượu, mua rượu để biếu. Để chọn mua được loại rượu chất lượng, bạn nên nhờ người có nhiều kinh nghiệm, một tìn đồ về loại rượu này đi cùng. Hoặc bạn có thể tham khảo các cửa  hàng nhập khẩu rượu uy tín, được nhiều người mua và đánh giá chất lượng tốt.

Bài chia sẽ Rượu Mao Đài rồng vàng Trung Quốc giá bao nhiêu tiền có mang lại cho bạn những thông tin hữu ích không. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn có những thông tin hay hoặc những điều cần giải đáp về các loại rượu ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *