Chưa phân loại

Rượu rockmen 12 Sao Thái Dương giá bao nhiêu tiền?

Rượu rockmen 12 Sao Thái Dương là dòng rượu mạnh đã từng nổi tiếng nhiều năm trước đây và được rất nhiều quý ông yêu thích. Nếu đang tìm hiểu về dòng rượu này cũng như băn khoăn không biết Rượu rockmen 12 Sao Thái Dương giá bao nhiêu tiền? Thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của website món ăn đãi tiệc để có thêm những thông tin đầy hữu ích nhé!

Rượu Rockmen 12 Sao Thái Dương giá bao nhiêu tiền?

Rockmen 12 là dòng rượu 12 độ được sản xuất bởi Công ty cổ phần Sao Thái Dương. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất dược phẩm với nhiều sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng ở nước ta. Ngoài Rockmen 12, còn có rất nhiều loại khác như Vodka Rockmen 30 độ, 33 độ và 40 độ. Tất cả các sản phẩm thuộc nhóm này đều được công bố tiêu chuẩn áp dụng, có bản công bố hợp quy và giấy tiếp nhận của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nam.

Xem thêm: rượu sữa baileys giá bao nhiêu – rượu rum làm bánh giá bao nhiêu – rượu red label 750ml giá bao nhiêu

Rượu Rockmen 12 giá bao nhiêu

Rượu Rockmen trước đây được quảng cáo khá nhiều trên sóng truyền hình trước đây với một cái tên khác đó chính là “thực phẩm chức năng”. Theo các TVC quảng cáo thì loại rượu này  được chiết xuất từ các loại thảo dược quý, hương vị thơm ngon, dịu êm, có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như một loại thức uống bổ dưỡng, giúp thải độc,  “hạn chế nguy cơ sỏi thận”, “hỗ trợ tiêu hóa”. Khi còn lưu thông trên thị trường Rock men 12 được  bán với giá khá rẻ chỉ vài chục nghìn đồng, đó là lý do j loại rượu này có mặt ở hầu hết các quán xá, trong mọi khu bàn nhậu trên khắp cả nước, từ Bắc vào Nam.

Thực hư thông tin rượu rockmen 12 Sao Thái Dương bị thu hồi

Thông tin rượu rockmen 12 Sao Thái Dương bị thu hồi vì chứa chất ung thư đã khiến rất nhiều khách hàng hoang mang và lo sợ, vậy thực hư điều này ra sao?

Theo giám đốc công ty Cổ phần Sao Thái Dương, trong quá trình sản xuất tung ra thị trường hai loại chính, đó là Rượu Rockmen và thực phẩm chức năng Rockmen. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, do một số sai sót và nhẫm lần trên bao bì, gây ra sự lập lờ khó hiểu cho người tiêu dùng nên đã bị Cục An toàn Thực phẩm thu hồi giấy phép.

Ngoài hình thức phạt tiền, Cục An toàn thực phẩm cũng ra quyết định buộc công ty đưa ra giải pháp tháo gỡ các nội dung quảng cáo sai thông tin, đồng thời cải chính trên phương tiện thông tin đại chúng. Công ty sao Thái Dương hiện đang khắc phục tình trạng này bằng các phương pháp giải quyết triệt để nhằm tuân thủ đúng các quy định pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm. Lô các sản phẩm không đạt đang lưu hành trên thị trường đã bị thu hồi và đem đi tiêu hủy.

thực hư rượu Rockmen 12 bị thu hồi

Thông tin rượu Rockmen 12 chứa chất cấm hoặc chất gây ung thư hoàn toàn là bịa đặt và không có bất kì cơ sở căn cứ nào chứng minh, do đó khách hàng không nên tin vào những tin đồn thất thiệt và hoang mang.  Mặt khác, thông tin các chất trong thành phần của Rockmen 12 là Glycerin, Avicel 101, Natri Benzoat gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng cũng là sai. Trên thực tế đây chính là các chất được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, hoàn toàn không có trong danh mục cấm của cơ quan chức năng Việt Nam.

 

Hiện nay, tạm thời dòng sản phẩm này vẫn chưa được sản xuất tiếp và tung ra thị trường, do đó bạn sẽ không thể tìm mua ở bất kì điểm bán nào.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi Rượu rockmen 12 Sao Thái Dương giá bao nhiêu tiền? Và có thêm những thông tin hữu ích cho mình về sản phẩm này.

Để lại bình luận