Tháng Giêng thuê xe 16 chỗ Hồ Chí Minh đến những lễ hội du xuân ở Miền Nam nào?

Tháng Giêng thuê xe 16 chỗ Hồ Chí Minh đến những lễ hội du xuân ở Miền Nam nào?

Vào Tháng Giêng, có rất nhiều lễ hội diễn ra trên phạm vi cả nước. Sôi nổi và nhiều lễ hội hấp dẫn phải kể đến khu Miền Nam. Sau Tết, nhu cầu của người dân thuê xe 16 chỗ Hồ Chí Minh tổ chức chuyến du xuân, lễ chùa vừa cầu bình an cho gia đình mình liên tục gia tăng. 

http://muine-explorer.com/upload/images/thue-xe-16-cho-tphcm.jpg

Lễ hội chùa Bà Thiên Hậu (Bình Dương)

Hàng năm, từ ngày 13 đến 15 tháng Giêng, lễ hội chùa bà Thiên Hậu được tổ chức tại số 04 đường Nguyễn Du, thành phố Thủ Dầu Một và tại P. Phú Chánh, TX. Tân Uyên. Đây là một trong số những lễ hội thu hút đông đảo khách du lịch thuê xe 16 chỗ Hóc Môn tham gia. 

https://i.imgur.com/qjI233K.jpg

Vào sáng ngày 14, lễ rước Bà Thiên Hậu sẽ được diễn ra theo nghi thức cổ truyền. Kiệu được rước đi khắp các đường phố cùng với đội múa sư tử, múa lân, rồng, rợp cờ bay. 

Nếu không đủ điều kiện thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sapa, bạn có thể sẽ kéo nhau về chùa Bà để thắp hương cúng lễ, cầu phúc cho một năm mới gặp nhiều may mắn. 

Lễ hội núi Bà Đen ( Tây Ninh)

Lễ hội núi Bà Đen được tổ chức vào ngày 18 – 19/1 âm lịch ở thành phố Tây Ninh. Vào mỗi dịp xuân về, đặc biệt là ngày rằm tháng Giêng du khách thuê xe 16 chỗ Hà Nội Vĩnh Phúc và các tỉnh khác ở Nam Bộ lại nô nức đổ về hành hương trẩy hội đông đúc. 

https://i.imgur.com/TxTCk20.jpg

Đến đây, nhà chùa có cơm đãi khách, bạn có thể dùng rồi tùy tâm cúng tiền vào chùa. Đặc biệt, nếu muốn thuê xe 16 chỗ Hà Nội Đà Nẵng ở lại chùa một hai ngày thì vẫn được nhà chùa tiếp đón nồng nhiệt. 

Nhiều năm gần đây, chùa Bà Đen được đông đảo du khách trong và ngoài nước tham quan biết đến. Không chỉ là nơi tham quan, chùa còn là nơi để cầu bình an, mong một năm mưa thuận gió hòa với gia đình mình. 

Thay vì thuê xe 16 chỗ Hà Nội Đại Lải để đi du lịch nghỉ dưỡng. Thuê xe đi lễ chùa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp đầu xuân năm mới.

Lễ hội Bà Chúa Xứ

Lễ hội Bà Chúa Xứ được tổ chức ở thị xã Châu Đốc, An Giang. Đây là một trong những lễ hội đặc sắc ở khu vực Miền Nam dành cho các bạn thuê xe 16 chỗ Hưng Yên du xuân sau Tết. 

https://i.imgur.com/ixZGx9E.jpg

Khi đến hội, bạn nên chuẩn bị một phần lễ Vía Bà bao gồm: Lễ tắm Bà, Lễ thỉnh sắc Thoại Ngọc Hầu về Miếu Bà, Lễ Túc Yết, Lễ xây chầu, Lễ Chánh tế. 

Bên cạnh đó, du khách thuê xe 16 chỗ Hải Phòng tới Bà Chúa Xứ còn có cơ hội hòa mình vào nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật dân gian. Có thể kể đến múa đĩa chén, múa lân, múa mâm thao. 

Lễ hội mang nhiều màu sắc địa phương Nam Bộ, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết thú vị về con người và cuộc sống nơi đây.

Trên đây là một số lễ hội du xuân ở Miền Nam bạn có thể tham khảo trong mùa lễ hội. Bên cạnh đó, để chủ động hơn trong chuyến đi, bạn có thể sử dụng thuê xe 16 chỗ Hải Dương, hoặc tại bất cứ tỉnh thành nào.

Kể cả với dịch vụ thuê xe 16 chỗ Hà Đông cũng khá dễ dàng, với việc đặt xe trên mạng tiện lợi. Tuy nhiên có một lưu ý là giá thuê sẽ có sự khác nhau sẽ các đơn vị thuê.

Do đó, để gia đình bạn có trải nghiệm trọn vẹn nhất trong một mùa lễ hội năm nay. Hãy đặt xe càng sớm càng tốt, đừng quên hỏi kỹ giá cả trước khi ký kết hợp đồng.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> xem thêm;
Những loại kem dưỡng ẩm cho da khô hiệu quả hiện nay

Biệt danh ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới – Didier Drogba đặc biệt nhất

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *