Tin tức

Top các phần mềm hỗ trợ bán hàng

Điều hành một doanh nghiệp là không hề đơn giản. Từ quản lý dự án và giữ cho các nhóm được liên kết, đến kết thúc bán hàng và thu hoạch và phân tích dữ liệu, không thiếu các nhiệm vụ và trách nhiệm đối với một doanh nhân. May mắn thay, công nghệ tốt hơn bao giờ hết và có thể được tùy chỉnh để giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn trước đây. Điển hình như: Phần mềm hỗ trợ bán hàng

Bên cạnh đó cũng có một loạt phần mềm và dịch vụ miễn phí dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Đây là nơi để lấy nó và một số lời khuyên về thời điểm bạn nên quyết định có thanh toán – trả phí để sử dụng. 

Trong các hoạt động hàng ngày, bạn có thể sử dụng phần mềm cho nhiều mục đích khác nhau, từ e-mail đến kế toán. Phần lớn phần mềm này bạn có thể sử dụng miễn phí. Nhưng trước khi quá phấn khích và nghĩ rằng bạn nên xây dựng toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình trên phần mềm miễn phí, hãy lùi lại một bước.

Trong khi phần mềm miễn phí cắt giảm chi tiêu, nó thường đi kèm với sự hỗ trợ tối thiểu hoặc không có. Nếu phần mềm bạn đang sử dụng là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cân nhắc trả tiền cho phần mềm đó để được hỗ trợ.

Office Productivity –competes with Microsoft Office, Corel Word Perfect

Open Office là một bộ phần mềm có chứa các mô-đun trình xử lý văn bản, bảng tính, bản trình bày, trình minh họa, cơ sở dữ liệu và phương trình toán học. Nếu bạn không muốn trả hàng trăm đô la cho một sản phẩm cạnh tranh, Open Office là một lựa chọn khả thi.

Quản lý quan hệ khách hàng – kết hợp với Salesforce.com , Microsoft CRM

Sugar CRM là phần mềm mã nguồn mở cung cấp khả năng quản lý bán hàng, tự động hóa tiếp thị, hỗ trợ khách hàng và báo cáo mạnh mẽ. Nếu bạn thấy rằng bạn đang quản lý các mối quan hệ khách hàng của mình bằng PDA, sổ địa chỉ e-mail hoặc có thể là mặt sau của khăn ăn, bạn cần một hệ thống mạnh mẽ hơn và có nhiều tính năng hơn.

Trang web và Tên miền – xóa bằng Yahoo! Lưu trữ web, GoDaddy.com

Mặc dù một nửa hoặc nhiều doanh nghiệp nhỏ có sự hiện diện trực tuyến, vẫn có hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ không có. Microsoft Office Live là một dịch vụ ba tầng cung cấp sự hiện diện trực tuyến. Mức độ dịch vụ đầu tiên của nó là miễn phí và bao gồm tên miền, lưu trữ web, lưu trữ e-mail và tín dụng $ 50 cho quảng cáo trực tuyến. Nếu bạn chưa trực tuyến, bạn không thể đánh bại ưu đãi này.

E-mail Hosting – kết nối với Webmail.us , Mi8.com, Kerio, Microsoft Exchange

E-mail là một trong những dịch vụ quan trọng nhất mà doanh nghiệp của bạn cần. Bạn có thể trả phí hàng tháng cho dịch vụ e-mail được lưu trữ hoặc bạn có thể tự lưu trữ máy chủ e-mail của mình và trả tiền cho nhân viên của bạn hoặc nhân viên kỹ thuật địa phương quản lý nó cho bạn.

Google có một dịch vụ – Google Apps – cung cấp dịch vụ lưu trữ e-mail miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Bạn nhận được tối đa 2 GB bộ nhớ cho mỗi người dùng.

Blue Tie cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ e-mail miễn phí. Bạn có thể đăng ký 20 người dùng và mỗi người trong số họ nhận được 5GB bộ nhớ.

PDF Creation– cạnh tranh với Adobe Acrobat

Bạn muốn tạo một tài liệu PDF thay vì chỉ đọc chúng? Sau đó, bạn sẽ cần một trình tạo PDF. Bạn có thể mua Adobe Acrobat hoặc bạn có thể tải xuống trình tạo PDF Primo miễn phí , đó là những gì tôi sử dụng. Sau khi tải xuống, bạn sẽ có thể bắt đầu tạo tài liệu PDF.

Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm bạn có thể tải xuống để dùng thử miễn phí. Nếu bạn hài lòng với nó, sau đó bạn có thể mua phiên bản đầy đủ của phần mềm sau một số ngày nhất định – thường là 15 hoặc 30. Nếu bạn không trả tiền cho phần mềm, phần mềm sẽ bị khóa hoặc chuyển về mức giảm -chế độ sử dụng. Download.com là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho việc này. Không chỉ tìm kiếm các gói phần mềm lớn mà còn cả phần mềm bổ trợ có thể tăng năng suất của bạn. Bạn thường có thể tìm thấy phần mềm bổ trợ chất lượng cho các thiết bị của mình – BlackBerry, Treo và iPod – cũng như.

Tuy nhiên, có một số điều bạn không nên bỏ qua, chẳng hạn như bảo mật của doanh nghiệp bạn, điều mà bạn chắc chắn không nên xem nhẹ. Đảm bảo bảo mật của bạn càng mạnh càng tốt và sẵn sàng trả tiền cho phần mềm, phần cứng hoặc dịch vụ và nhà tư vấn địa phương để triển khai nó đúng cách.

Xem thêm: Sapo GO và Sapo POS, cái nào sẽ giúp bạn bán hàng online hiệu quả?

Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết của chúng tôi tại: https://monandaitiec.com/category/tin-tuc/

Nguồn: https://monandaitiec.com/

Related Articles

Điểm mặt 5 tiêu chí để đánh giá một cây sáo mèo tốt

Bếp trưởng tại gia

Đừng xem nếu chưa biết top 4 cách chọn ghế xoay văn phòng đảm bảo sức khỏe

Bếp trưởng tại gia

Du học vừa học vừa làm tại Nhật ở đâu tốt nhất?

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận