Tin tức

Trả lời câu hỏi chó Becgie đẻ mấy con?

Khả năng sinh sản của các giống chó thường không giống nhau. Khi chăm sóc đòi hỏi bạn cần phải có những kiến thức về giống chó mà mình nuôi. Tham khảo bài viết dưới đây và cùng Trại Chó Becgie Sơn Tây trả lời câu hỏi chó Becgie đẻ mấy con nhé!

Thông thường, những chú chó Becgie cái có thể đẻ từ 7 đến 8 con. 

Chó Becgie đẻ mấy con?

Chó Becgie là một trong những thú cưng được nuôi phổ biến hiện nay ở nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quá trình sinh sản cũng như hiểu được chó Becgie đẻ mấy con?

Thông thường, những chú chó Becgie cái có thể đẻ từ 7 đến 8 con. Có một số giống có thể sinh từ 10 đến 12 con. Tuy nhiên, khả năng sinh sản của loài chó này không giống nhau. 

Trên thực tế, cún cưng của bạn đẻ bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau như: chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, di truyền, …. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu cụ thể để có thể nắm bắt được các thông tin liên quan đến thú cưng của mình.

Chó Becgie của bạn đẻ bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố nhất định

Cách chăm sóc chó Becgie sau khi đẻ

Sau khi đẻ, có thể của những chú chó Becgie thường rất yếu. Bởi vậy, bạn cần quan tâm và có chế độ chăm sóc đặc biệt hơn. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng và sẽ giúp thú cưng của bạn lấy lại được sức khỏe nhanh chóng. 

Bạn cần tìm hiểu và bổ sung cho mình những kiến thức về chăm sóc cho chó mẹ sau khi sinh và chó sơ sinh. Đối với chó mẹ, bạn nên cho cho chúng ăn những đồ ăn nhẹ và uống nước muối được pha loãng. Nước muối sẽ giúp dạ dày của chó mẹ được sát trùng. Còn với chó con, khi mới sinh nên cho cún bú sữa đầu. Quá trình này sẽ tăng sức đề kháng cho cơ thể và giảm khả năng bị chết yểu của chó con.

Khi chó con bú sức, bạn hãy đặt giống tư thế em bé đang nằm. Đồng thời, bạn cho 4 chân ngửa lên trên và ôm chúng vào chăn hoặc khăn để đảm bảo cún cưng không bị lạnh.

Sau khi đẻ, cơ thể của những chú chó Becgie thường rất yếu. Bởi vậy, bạn cần quan tâm và có chế độ chăm sóc đặc biệt 

Kết luận

Chó Becgie đẻ mấy con phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau. Bởi vậy, bạn cần hiểu rõ để có thể chăm sóc cún yêu của mình trong quá trình này hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu mua những chú chó Becgie chất lượng thì hãy đến với trại chó Becgie Sơn Tây tại Chobecgie.vn. 

Chắc chắn bạn sẽ có được những chú chó thuần chủng, có nguồn gốc rõ ràng và được hỗ trợ tư vấn chăm sóc cún trong quá trình thú cưng mang thai, sinh đẻ nhé! Hy vọng những thông tin mà bài viết mang lại đã giúp bạn bỏ túi những kiến thức hữu ích về giống chó Becgie được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Related Articles

Mua bồn nước inox của hãng nào giá rẻ chất lượng tốt?

Bếp trưởng tại gia

Ban biet thu duong noi Nam Cường giá chính thức từ chủ đầu tư

Bếp trưởng tại gia

Ghế văn phòng – những lỗi thường gặp và cách khắc phục

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận