Tin tức

Tranh đá quý tùng hạc diên niên đẹp

 

Từ xưa đến nay, cây tùng và chim hạc là một loài chim linh thiêng, biểu tượng của sự trường thọ, sự vĩnh cửu. Vì vậy mà hai hình ảnh này cũng được đưa vào tranh, hiện nay là tranh đá quý tùng hạc diên niên. Đây là loại tranh phong thủy và được bán chạy nhất trên thị trường tranh ảnh hiện nay vì nó mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ. Tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về ý nghĩa của bức tranh nhé!

Tranh đá quý tùng hạc diên niên đẹp

Tranh đá quý tùng hạc diên niên có đặc điểm gì?

Tranh đá quý tùng hạc diên niên đẹp

Tranh đá quý tùng hạc diên niên hay còn có tên gọi khác là tranh đá quý tùng hạc trường sinh với nội dung là cảnh sông nước hữu tình, đem lại cho không gian một cảm giác thoáng đãng và mát mẻ. Bên cạnh đó, tranh còn được treo để thể hiện sự hiếu khách, sự đón tiếp khách nồng hậu của gia chủ. Tranh gồm có những họa tiết như:

– Tỏa sáng cả bức tranh là ánh sáng từ Mặt trời, tựa như ánh sáng của sự sống đang bảo phủ cả thế giới, một sức sống mạnh mẽ, lan tràn.

– Bao quát bức tranh là hình ảnh cây cỏ vươn mình cao lớn, sinh trưởng xanh um tràn đầy sức sống hướng về phía Mặt trời như một ý chí không bao giờ bị tiêu diệt bởi hoàn cảnh khắc nghiệt. Dòng sông lững lờ trôi thể hiện cho tiền tài như nước, tài lộc dồi dào, không bao giờ hết như con sông không bao giờ cạn.

– Điểm nhấn chính là cây tùng to lớn, vĩ đại đại diện cho khát khao, ý chí sống mạnh mẽ, bước qua mọi bão giông, điều kiện đồi núi khắc nghiệt, cây tùng vẫn vươn mình cao lớn. Dù trải qua điều gì thì tùng vẫn đứng đấy, vẫn ở đấy với tư thế oai hùng, bất diệt.

– Một nét đẹp không thể nào thiếu được của bức tranh là hình ảnh những chú hạc đang sải cánh bay lượn tự do trên bầu trời.

Hình tượng con chim hạc trong bức tranh đá quý tùng hạc diên niên

Sau Phượng hoàng – Vua của những loài chim thì Hạc là biểu tượng cho một loại chim cao quý không kém, đại biểu cho sự may mắn và trường cửu. Hạc tiên là linh vật và ngày xưa thường là sủng vật của các vị tiên quyền lực. Biểu tượng hạc luôn đi đôi với cây tùng gọi là tùng hạc trường sinh.

Chim hạc thì có 4 loại chim hạc. Chim hạc đen biểu hiện cho sự mạnh mẽ, sự sống bất diệt và sự trường thọ. Hạc trắng biểu trưng cho khát vọng công danh, cho trí tuệ của loài người. Ngoài ra còn có hạc vàng và hạc xanh. Chim hạc sải cánh bay lượn trên bầu trời như một ước muốn được bay cao, bay xa trong cuộc đời. Từ đó, mang lại nguồn năng lượng tích cực và ý chí sống mạnh mẽ cho con người.

Tranh đá quý tùng hạc diên niên với những ý nghĩa như trường thọ, thuận buồm xuôi gió, tiền tại mãi mãi, sức khỏe và sự may mắn, có thể nói là một bức tranh đẹp cả về hình thức và nội dung. Tranh đá quý tùng hạc trường sinh xứng đáng là bức tranh đẹp nhất và được mua nhiều nhất.

Tranh đá quý tùng hạc diên niên đẹp

Nên treo tranh đá quý tùng hạc diên niên ở đâu?

Vì đây là một bức tranh có giá trị và đặc biệt là giá trị tinh thần, truyền thống đậm nét con người Việt Nam nên tranh đá quý tùng hạc diên niên nên được treo ở những nơi trang trọng nhất nhà hoặc những nơi ấm cúng như phòng khách, phòng đọc sách, phòng học…

Treo tranh tùng hạc trong phòng khách còn thể hiện sự hiếu khách của gia chủ, gây cảm giác thân thiện và tạo ấn tượng đẹp cho người khách khi bước vào nhà.

Liên hệ:

XƯỞNG SẨN XUẤT 

Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội

Điện thoại: 0975 028 148  

E-mail: nguyenbao9090@gmail.com
Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Card visit là gì? – in card visit giá rẻ hcm ở đâu uy tín

>>>> Đừng xem nếu chưa biết top 4 cách chọn ghế xoay văn phòng đảm bảo sức khỏe

 

Related Articles

Card visit là gì? – in card visit giá rẻ hcm ở đâu uy tín

Bếp trưởng tại gia

Top 3 Hãng Đồng Hồ Nhật Bản Cạnh Tranh Với Ông Lớn Đồng Hồ Thụy Sỹ

Bếp trưởng tại gia

Thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận