Tin tức

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi cơ hội đến với y học cổ truyền

Qua một người mà tôi quen biết, nhìn thấy họ chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền khiến tôi vô cùng thích thú và tôi đã đăng ký ngay lớp học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Người xưa thường có câu “Sinh lão – bệnh tử”, cuộc đời con người từ lúc sinh ra cho đến khi lão suy, bất kể ai cũng đều có lúc ốm đau bệnh tật. Xã hội ngày càng phát triển và y khoa cũng phát triển như vậy, bệnh tật càng ngày càng nhiều và phức tạp từ đó đông y và tây y đã phát triển không ngừng cộng với những vị thầy thuốc hết sức tài giỏi bằng kinh nghiệm của chính mình và kết hợp kỹ thuật phát triển, những vị thầy thuốc đã cứu chữa và tìm ra những biện pháp để giúp đỡ người bệnh trị bệnh một cách nhanh nhất.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi cơ hội đến với y học cổ truyền

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho tôi cơ hội đến với y học cổ truyền

Nhưng để là một người thầy thuốc giỏi không chỉ ở tài năng mà ở họ còn cần có một cái tâm thương người bệnh như thương chính bản thân mình. Trong cuộc sống, tôi nghĩ điều đáng quý nhất đó là sự giúp đỡ, cái suy nghĩ đó nó ấp ủ trong trái tim tôi đã từ lâu và tôi luôn mơ ước rằng một ngày nào đó tôi sẽ hiện thực hóa được điều mình mong mỏi. Đó là được giúp đỡ người khác bằng chính sự hiểu biết của mình.

Tôi đã cầu nguyện với Chúa và Chúa đã chỉ lối cho tôi… cho đến một ngày, tôi quen biết được một vị thầy thuốc tên H, vị thầy thuốc này chuyên về châm cứu và bấm huyệt, hoạt động trong nghành y học cổ truyền. Tôi đã may mắn tận mắt chứng kiến vị thầy thuốc này châm cứu chữa bệnh cho người bệnh và tôi cảm thấy hào hứng, phấn chấn và lạ lẫm với phương thức chữa bệnh của người thầy thuốc tên H.

Đào tạo xoa bóp bấm huyệt y học cổ truyền 2019

Đào tạo xoa bóp bấm huyệt y học cổ truyền 2019

Từ đó tôi bắt đầu tìm hiểu về Y học cổ truyền và quyết định nộp hồ sơ vào Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn để mong được nhập học Trung cấp y học cổ truyền và điều ước của tôi đã trở thành hiện thực, sau khi được Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xét học bạ và được nhập học tôi cảm thấy vô cùng may mắn và phấn khởi khi được trở thành một sinh viên tại trường.

Khi vào trường tôi còn rất phân vân không biết thầy cô trong trường có nhiệt tình hay không, nhưng khi vào học mọi thứ không như tôi nghĩ. Thầy cô rất tận tình chỉ dạy và truyền đạt tất cả các kiến thức mà thầy cô có cho chúng tôi, thầy cô cho chúng tôi biết về những hữu ích về ngành Y và đặc biệt đội ngũ giảng viên trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ai cũng đáng yêu và rất yêu quý sinh viên

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2019

Tôi biết rằng điều mong mỏi để trở thành một vị thầy thuốc y sĩ y học cổ truyền đang trở thành hiện thực đối với tôi. Tôi thầm nhủ rằng tôi sẽ cố gắng thật nhiều, học tập thật nhiều để trở thành một vị thầy thuốc có thể giúp ích cho mọi người và xã hội, có thể cống hiến hết sức mình cho sức khỏe của nhân dân.

Xem thêm:

>>> Bệnh tiểu đường có ăn được chuối, dứa, mật ong, lạc, bưởi không?

>>> Danh sách thực phẩm giàu Protein cho người tập thể hình cần biết

Related Articles

Làm thế nào để vệ sinh ghế sofa phòng khách được đúng cách?

Bếp trưởng tại gia

Những trường hợp hỏng hóc cần phải sửa nồi phở

Bếp trưởng tại gia

Thi công lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận