Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 102: Tất cả đều phụ thuộc vào tôi

Tất cả đều phụ thuộc vào tôi là tiêu đề chương thứ 102 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang: truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 102

Tín trở về nhà và thấy rằng Hà Liễu Điêu không có ở đó. Ngoài ra anh ấy vẫn không biết rằng Hà Liễu Điêu là một cô gái. Tín sau đó cảm nhận được ai đó bên ngoài và rút kiếm ra. Sau đó anh ấy nhìn thấy Khương Hội và hỏi cô ấy đang làm gì ở đây.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 102

Sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy có một tin nhắn cho anh ấy, rằng cô ấy sẽ đi xa một thời gian. Sau đó cô ấy nói rằng đây là tin nhắn từ Hà Liễu Điêu. Cô ấy nói rằng cô ấy chuẩn bị bắt đầu đào tạo như một chiến lược gia. Tín yêu cầu cô ấy vào nhà và giải thích mọi thứ đã xảy ra và hỏi cô ấy một số câu hỏi. Hà Liễu Điêu là một chiếc xe đẩy và không được phép nhìn thấy cô ấy đang đi đâu. Khương Hội nhìn xung quanh và thấy một số thức ăn do Hà Liễu Điêu chuẩn bị.

Hà Liễu Điêu được đưa đến một nơi có quy mô tương đương với cung điện hoàng gia. Cô ấy được yêu cầu đợi bên ngoài vì họ phải báo cáo ở đây với lãnh chúa của họ. Cô ấy tò mò và đang niêm yết sau cánh cửa và nghe thấy một cuộc trò chuyện. Cô ấy nghe nói rằng những người bên trong đang cân nhắc việc lấy mạng Xương Văn Quân. Hà Liễu Điêu sau đó được phép vào trong. Sau đó, cô bị sốc khi thấy Thế lực Lã Thị bên trong.

Sau khi Hà Liễu Điêu nghĩ rằng cô ấy đang ở trong trụ sở của Lã Bất Vi và cô ấy đang tìm cách trốn thoát. Các quan chức nghĩ rằng cô ấy đến từ Gia tộc Shiyuu. Nhưng Xương Bình Quân, Thái Trạch và Mông Điềm biết cô ấy không phải vậy. Người đưa tin nói rằng cô ấy được gửi đi thay thế và đang đưa ra một lá thư giới thiệu. Thư giới thiệu giống như một lá thư đối xử hơn bất cứ thứ gì khác. Huấn luyện cô ấy trở thành một nhà chiến lược và nếu bất cứ điều gì xảy ra với cô ấy, cô ấy sẽ giết tất cả mọi người.

Các quan chức muốn cô ra ngoài, nhưng các nhà lãnh đạo muốn đào tạo cô. Hà Liễu Điêu tin rằng họ không biết cô ấy là một phần của Thế lực Doanh Chính và nghĩ cách cô ấy có thể ngăn họ biết điều đó. Mông Điềm chỉ phòng của cô ấy và hỏi liệu cô ấy có ở đây để làm gián điệp cho Doanh Chính hay không. Hà Liễu Điêu biết mình bị lộ và cố gắng tìm cách thoát ra. Mông Điềm nói với cô ấy rằng ống thổi của cô ấy sẽ không có tác dụng gì. Hà Liễu Điêu sợ hãi và Mông Điềm sau đó trấn an cô ấy bằng cách nói xin lỗi vì đã thử bạn như vậy. Mông Điềm biết rằng Hà Liễu Điêu chắc hẳn đang cảm thấy rằng cô ấy đang ở trong lãnh thổ của kẻ thù.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 102 + 1

Cô ấy đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy không phải vì tốc độ này không phải là một phần của Phe Lã Thị. Ngoài ra, chỉ có cô ấy và chủ nhân của cô ấy biết về danh tính của cô ấy. Mông Điềm nói với cô ấy rằng trên toàn tiểu bang, chỉ có 1 trong số hàng trăm ứng viên được chấp nhận vào học tại đây. Hà Liễu Điêu sau đó bị cho rằng Mông Điềm biết rằng cô là một cô gái. Thái Trạch hỏi Xương Bình Quân về lý do anh chấp nhận cô. anh ta nói với anh ta về các sự kiện của cuộc nổi loạn Sei Kyou. Sau đó anh ta nói rằng anh ta đã có được một mảnh khá tốt khi cô ấy biết về tình hình của trại đối phương. Xương Bình Quân sau đó nói rằng anh ấy quan tâm đến một người khác hơn. Peson đã cứu nhà vua rất nhiều lần và đã cho thấy những kết quả đáng kể trong cuộc chiến vừa qua. Ông được thăng chức Chỉ huy 100 người.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 102

  • Khương Hội và Tín có một cuộc nói chuyện dài.
  • Hà Liễu Điêu bắt đầu từ đây đào tạo chiến lược gia.
  • Những người bên trong phòng huấn luyện chiến lược gia đang tính đến việc lấy mạng Xương Văn Quân.
  • Khương Hội đã đưa cho Hà Liễu Điêu lá thư giới thiệu.
  • Hà Liễu Điêu được chấp nhận để bắt đầu khóa đào tạo.
  • Xương Bình Quân, Thái Trạch và Mông Điềm biết rằng Hà Liễu Điêu đang liên minh với phe Doanh Chính.
  • Tỷ lệ chấp nhận ứng viên làm chiến lược gia chỉ là 1 trên 100.
  • Mông Điềm biết Hà Liễu Điêu là con gái.
  • Xương Bình Quân rất quan tâm đến Tín.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://monandaitiec.com/tong-hop-cac-phuong-phap-nang-co-mat-tu-nhien-cho-ban-tham-khao/

https://monandaitiec.com/dong-ho-doi-dien-tu-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *