Phân biệt các cấp độ chống nước của đồng hồ Casio nữ

Phân biệt các cấp độ chống nước của đồng hồ Casio nữ

Đồng hồ Casio nữ là loại đồng hồ được nhiều chị em ưa chuộng với các tính năng hiện đại. Một trong số đó chính là khả năng kháng nước ở nhiều cấp bậc khác nhau tùy theo sản phẩm. Tuy nhiên những thông số 50 mét, 100 mét, 200 mét dường như còn khá khó hiểu với khách hàng. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ nhằm giải thích từng cấp độ của tính năng này và ứng dụng của chúng trên những chiếc đồng hồ Casio nữ.

1. Khả năng chống nước

Đồng hồ Casio nữ với khả năng chống nước

Trong khi tra cứu thông tin sản phẩm, bạn có thể bắt gặp dòng chữ “khả năng chống nước” mà không kèm theo một thông số cụ thể nào khác. Thật ra, dòng chữ này có nghĩa là chiếc đồng hồ của bạn được trang bị tính năng chống nước thông thường. Bạn có thể đeo khi nước bắn tuy nhiên với điều kiện trong môi trường không có áp lực nước.

Khi đi mưa hay rửa tay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc đồng hồ Casio nữ của mình có thể được bảo vệ an toàn. Tuy nhiên lúc tắm và đi bơi, tốt nhất là bạn nên tạm thời tháo chiếc Casio nữ yêu thích của mình một thời gian. Đối với các dòng đồng hồ nữ của thương hiệu Casio thì LTP là dòng có nhiều sản phẩm mang khả năng này.

2. Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét

Đồng hồ Casio nữ chống nước ở độ sâu 50 mét

Đồng hồ Casio nữ có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét tương đương với thông số đo áp suất là 5 BAR hoặc 5 ATM. Những thiết bị sở hữu tính năng chống nước vừa phải này thường có trọng lượng tương đối nhẹ. Sản phẩm có thể được sử dụng ngay cả khi tắm vòi sen, đi mưa,… và các hoạt đồng thường ngày khác rất tiện lợi.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể đeo phụ kiện này trong lúc đi bơi hoặc chơi thể thao ở vùng nước nông. Tuy nhiên, 50 mét là chưa đủ để bạn có thể đi bơi hoặc đi lặn sâu có dưỡng khí. Bởi vậy nên, nếu nhu cầu của bạn dừng lại ở những việc hàng ngày thì một chiếc đồng hồ nữ Casio có chỉ số chống nước 5ATM là hoàn toàn phù hợp.

3. Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Đồng hồ Casio nữ chống nước 100 mét

Đây được đánh giá là chỉ số chống nước khá vượt trội cho một chiếc đồng hồ Casio nữ. Độ sâu 100 mét ở đây sẽ tương đương với số đo 10 BAR và 10 ATM. Nếu bạn là một người đam mê bộ môn thể thao dưới nước như bơi lội thì một sản phẩm sở hữu mức độ kháng nước như thế này là hoàn toàn thích hợp.

Ngoài ra, các thiết bị thuộc dòng này cũng mang tất cả những ưu điểm của các thiết bị được trang bị độ chống nước 50 mét tiện dụng. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể sử dụng chiếc Casio nữ này khi lặn ở hồ bơi hoặc lặn có ống thở. Thế nhưng, khi tham gia các môn thể thao khám phá mạo hiểm khác như mô-tô nước hoặc lặn có dưỡng khi thì bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm có độ chống nước cao hơn. 

4. Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét

Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét là chỉ số chống nước cao nổi bật trong tất cả các dòng đồng hồ Casio nữ. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái tham gia đi mô-tô nước vào ngày hè để thỏa niềm đam mê tốc độ của mình. Và tất nhiên, thiết bị này cũng có thể làm được tất cả những điều mà một sản phẩm với độ chống nước thấp hơn sở hữu.

Một chiếc đồng hồ Nhật Bản chất lượng và hiện đại như thế này thực sự sẽ giúp bạn có những chuyến đi thật hấp dẫn và thú vị. Bên cạnh đó, dù ở cấp độ chống nước nào, các sản phẩm của đồng hồ Casio nữ cũng đều có thiết kế rất thời trang và hiện đại để phục vụ nhu cầu mặc đẹp của chị em phụ nữ.

Bạn đã hiểu rõ và chọn được cho mình cấp độ chống nước phù hợp với một chiếc đồng hồ Casio nữ mà bạn muốn sở hữu chưa? Nhanh tay đặt hàng để có ngay một phụ kiện chất lừ trong năm 2020 này nhé!

Xem thêm:

https://monandaitiec.com/dieu-chinh-huy-bo-hoa-don-dien-tu-va-lap-lai-hoa-don-da-xuat/

https://monandaitiec.com/cach-nhan-biet-san-go-thai-lan-chat-luong-tot-chiu-nuoc-cao/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *