Món ngon

Tiêm filler cằm có an toàn không? Có tác dụng phụ không?

Có người nhìn chính diện thì xinh xắn nhưng khi nhìn nghiêng thì lại hoàn toàn lộ ra khuyết điểm. Đa số người Châu Á có khuôn mặt phẳng, cằm ngắn hoặc thụt vào trong, từ đó khiến khuôn mặt trông ngắn hơn. Từ đó ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt kể cả khi nhìn nghiêng. Tuy nhiên hiện nay bạn yên tâm khi vấn đề này đã có thể giải quyết bằng cách tiêm filler cằm. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là tiêm filler cằm có an toàn không, có tác dụng phụ không,… thì sau đây hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Cằm là bộ phận cấu thành quan trọng của khuôn mặt đặc biệt là cằm ngắn sẽ gây mất hài hòa và ảnh hưởng đến sự hấp dẫn của khuôn mặt. Hiện nay việc tiêm filler cằm rất được ưa chuộng để nâng cằm, cũng vì vậy mà nhiều người đều có xu hướng lựa chọn loại phương pháp này để có thể biến chiếc cằm ngắn của bạn trở nên nhọn V Line hơn. Tuy nhiên nhiều chị em lại cảm thấy phân vân không biết rằng tiêm filler cằm có an toàn hay không nên còn e dè trong việc trải nghiệm phương pháp này.

Việc tiêm filler cằm tức là dùng axit hyaluronic tiêm vào cằm và axit hyaluronic là một chất tự nhiên có trong cấu trúc cơ thể con người. Do đó việc tiêm vào không gây hại cho con người. Bên cạnh đó chất làm đầy này cũng có chức năng khá tuyệt vời như dưỡng ẩm, trẻ hóa da, làm đầy và rất an toàn khi sử dụng làm vật liệu nâng cằm. Bên cạnh đó việc tiến hành phẫu thuật nâng cằm bằng axit hyaluronic là sử dụng phương pháp tiêm, không cần phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, an toàn, không gây nguy hiểm.

 

Mặt khác việc tiêm cằm bằng axit hyaluronic cũng rất đơn giản, dễ dàng. Thêm nữa là ống tiêm dùng để tiêm filler nâng cằm rất mảnh, mắt kim để lại trong da rất nhỏ, biến mất nhanh chóng và không hề để lại sẹo. Các bác sĩ có thể thực hiện một cách an toàn khi tiến hành nâng cằm mà không hề gây nguy hiểm gì cũng như không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tuy nhiên vì axit hyaluronic là một chất tự nhiên có trong cơ thể người cho nên nó không thể tồn tại trong cơ thể người một cách trường tồn, mãi mãi được. Mà thay vào đó nó chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định khác nhau tùy thuộc vào loại axit hyaluronic được đưa vào sử dụng.

Hiện nay cũng có rất nhiều nhãn hiệu axit hyaluronic. Thêm vào đó axit hyaluronic là một dạng axit hyaluronic liên kết chéo có trọng lượng phân tử từ trung bình đến lớn. Do đó nó phù hợp hơn để làm đầy các nếp nhăn sâu, khu vực cằm ngắn. Ví dụ, hiệu quả làm đầy nếp gấp rãnh mũi má là lý tưởng và có thể được duy trì cho 6-12 tháng.

 

Ngoài ra, axit hyaluronic được nhập khẩu từ Hàn Quốc cũng được ưa chuộng hơn, loại từ Hàn Quốc thì cũng có loại phân tử lớn và phân tử nhỏ. Hiển nhiên giá thành cũng khác nhau, nói chung phân tử nhỏ thường thích hợp cho việc điều trị nếp nhăn và phân tử axit hyaluronic lớn lại thích hợp để làm đầy và tạo hình.

Với câu hỏi được đặt ra “tiêm filler cằm có an toàn không?” Thì như đã giải đáp ở trên việc tiêm filler cằm rất an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ bởi trong một thời gian nhất định chất làm đầy sẽ được cơ thể loại bỏ ra ngoài như một tế bào trong cơ thể vậy. Tuy nhiên sau khi tiêm vài ngày thì vẫn có những tác dụng khá phổ biến như tạo vết sưng thì điều này vẫn khá bình thường, bạn tuân theo chỉ dẫn bác sĩ thì sau đó vài ngày vết sưng sẽ hết mà không để lại tác dụng phụ quá lớn nào nữa.

Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn nhất định trong quá trình tiêm filler cằm cũng như có kết quả hoàn toàn ưng ý cho diện mạo mới của bạn thì việc tìm đến những bệnh viện, spa có bác sĩ tay nghề chuyên môn cao lại uy tín chính là điều kiện tiên quyết nhất bạn nhé.

Xem thêm: Khi tiêm filler cằm cần lưu ý điều gì?

https://monandaitiec.com/cach-lam-giam-nep-nhan-tren-mat-nhung-dieu-chi-em-nen-biet/

https://monandaitiec.com/tong-hop-cac-phuong-phap-nang-co-mat-tu-nhien-cho-ban-tham-khao/

Related Articles

4 thành phố lý tưởng lý tưởng cho bạn đi du lịch và thưởng thức ẩm thực

Bếp trưởng tại gia

Rượu Cognac hình con dê của Nga giá bao nhiêu?

Cách làm cơm chiên Dương Châu đơn giản tại nhà

Bếp trưởng tại gia

Để lại bình luận